Ưu và nhược điểm của cửa nhôm kính mà ít người biết

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm cửa nhôm kính là được sản xuất từ vật liệu nhôm có kết cấu vững chắc và kín khít, mang tính thẩm mỹ cao cho công trình. Không những vậy, bản thân của cửa nhôm kính hiện nay cũng đã khắc phục được những hạn chế của cửa nhôm kính truyền thống.

Theo tham khảo của Tường Kính TKC từ một số công ty cung cấp hệ thống nhôm kính thì công nghệ sản xuất cửa được chế tạo từ chất liệu khung nhôm được định hình sẵn kết hợp cùng với sự dụng kính cường lực cùng một số bộ phụ kiện đi kèm làm tăng thêm tính chắc chắn của cửa nhôm kính, đảm bảo được khả năng chống nước, chống thẩm và cách âm tốt nhất có thể. Điều này rất thích hợp để bố trí sử dụng trong những căn phòng đòi hỏi sự riêng tư cao như phòng làm việc hay phòng ngủ. Đặc biệt là trên bề mặt cửa còn được thiết kế với nhiều gân, rãnh, nếp với công dụng tăng độ cứng, độ đóng khít khi đóng mở cửa, độ chống lực. Hệ thống màu sắc trên cửa kính khá phong phú và đa dạng các màu. Chủng loại kính cũng rất đa dạng.

Ưu và nhược điểm của cửa nhôm kính mà ít người biết

Một yếu tố khác là cửa nhôm kính dành cho các công trình nhà riêng có kiểu dáng thanh mảnh hơn nên có thể uốn nhiều hình dạng như hình vòm hình mái nhà để có thể phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau từ phong cách cổ điển cho đến phong cách hiện đại. Theo một số ý kiến của người tiêu dùng thì cửa nhôm kính được đánh giá khá là thích hợp với mọi điều kiện thời tiết do tính chống nước, chống nhiệt hay không bị ảnh hưởng bởi nắng gió của cửa nhựa. Ngoài ra chất liệu loại cửa nhôm kính này còn được trộn thêm với một số chất phụ gia khác tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm cửa nhôm kính. Nó có thể chịu được áp lực và lực vặn xoắn cực lớn mà không bị phá vỡ cấu trúc bền vững bên trong nó. Điều này hoàn toàn thích hợp với những công trình đòi hỏi sự chịu lực cao và trọng tại lớn.

Hơn nữa thì sản phẩm cửa nhôm kính khá bền nên người dùng ít khi sửa chữa và bảo dưỡng nên chi phí thấp. Công việc lau chùi và vệ sinh cửa nhôm kính cũng khá dễ dàng.

Tuy nhiên thì bên cạnh các ưu điểm đó thì sản phẩm cửa nhôm kính vẫn có còn tồn tại một số nhược điểm như một số sản phẩm có sử dụng phương pháp bắt vít ở các góc thanh nhôm và nếu như tiếp xúc nhiều với nước mưa hay các tác động từ thời tiết sẽ dễ bị hoen gỉ và oxi hóa ở các vị trí đinh vít đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]