Tư vấn khách hàng lựa chọn cửa nhôm kính

Tư vấn khách hàng lựa chọn cửa nhôm kính

Thị trường về các hệ nhôm, các dòng phụ kiện xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn sản phẩm cho mình. Hôm nay TKC gợi ý 4 tiêu chí sau đây. Giúp khách hàng có một cách nhìn tổng quan hơn trong vấn đề chọn sản phẩm cửa nhôm kính. 

Công nghệ kỹ thuật gia công cửa nhôm kính

 nhôm kính
Công nghệ gia không cửa nhôm

Khách hàng đã thống nhất được hệ nhôm, dòng phụ kiện nào rồi thì điều quan trọng tiếp theo chính là sản phẩm thực tế. Một bộ cửa bền chắc có tính thẩm mỹ cao, độ kín khít tốt. Góc ép vuông vắn đòi hỏi trình độ gia công lành nghề và ý thức trách nhiệm cao đối với sản phẩm. Kết hợp với đội thi công giàu kinh nghiệm tại công trình thì chủ nhà sẽ hoàn toàn yên tâm với sản phẩm hoàn thiện. 

Sản phẩm cửa gia công không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tính lâu dài về sau khi khách hàng sử dụng: độ kín khít, khả năng chống gió, va đập, …

Để kiểm chứng được điều này. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của nhà cung cấp tại phòng trưng bày, các công trình đã hoàn thiện. 

Cấu tạo cửa nhôm kính

Cấu tạo cửa nhôm

Một bộ cửa đi hay cửa sổ nhôm kính hoàn thiện đều gồm các thành phần chính: khung nhôm, kính, phụ kiện và một số vật tư phụ. Một số khách hàng khi gọi điện đến cần TKC tư vấn hỏi rằng: “tôi nên dùng cửa nhôm gì?” hay “dùng kính mấy li?”.

Thực tế, các profile nhôm đều đã có những tiêu chuẩn thiết kế về mặt cắt, độ dày,… Theo đề nghị quy định của Nhà nước, độ dày nhôm không nên thấp hơn 1.2mm. Sử dụng kính cường lực sẽ an toàn hơn kính thường. Điều quan trọng là độ bền của cửa nhôm phụ thuộc vào phụ kiện. Chọn phụ kiện nào để cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng, chắc chắn, không bị hư hanh, hạn chế phải bảo hành. Một bộ phụ kiện bền đẹp sẽ là điểm nhấn cho bộ cửa đẹp và sang trọng. 

Tính năng đáp ứng được khi sử dụng

Tính năng của cửa nhôm kính

– Khả năng chịu lực tốt, ngay cả khi sức gió mạnh: với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam vào mùa bão thường xảy ra những hiện tượng gió mạnh. Vì vậy khi lựa chọn cửa nhôm nên lựa chọn những dòng cửa có thể đáp ứng được khả năng chịu lực tốt. Khi bị va đập, và chịu được sức gió mạnh.

– Tính kín khít: các đường keo kín khít, mượt mà, không bị hắt nước khi trời mưa. Độ bền của sơn tốt không bị rỉ hay bay màu trong thời gian ngắn hoặc khi gặp nước.

Cách âm tốt, không bị ảnh hưởng tiếng ồn từ bên ngoài khi đóng cửa. Một cánh của có khả năng cách âm tốt là khi tiếng gió. Tiếng sấm bên ngoài không làm ảnh hưởng đến không gian trong căn phòng. Không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ông của công trình, tiếng ồn ở bên ngoài vọng vào trong nhà.

– Cửa vận hành êm ái, đóng mở dễ dàng. Cánh của mở ra vào nhẹ nhàng, êm ái không bị rít hay có tiếng kêu cọt kẹt khi mở của ra vào.

Giá thành

Lưu ý khi giá thành khi lựa chọn cửa nhôm kính

Chắc chắn rằng giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Khách hàng nên chia sẻ đúng nhu cầu của mình để được tư vấn phù hợp. Đôi khi khách hàng không tìm hiểu không chưa được tư vấn kỹ về các hệ nhôm. Dẫn đến có sự so sánh khập khiễng giữa các nhà cung cấp. Hoặc sản phẩm mình nhận được không đúng như mình mong đợi từ ban đầu. Khách hàng nên làm rõ các vấn đề về độ dày nhôm, thương hiệu (nhôm trong nước hay nhôm nhập khẩu). Dòng phụ kiện, … để lựa chọn đúng tiêu chí mình đề ra. 

Trên đây là một số gợi ý mà khách hàng có thể tham khảo. Tường Kính TKC sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng. Để đáp ứng những yêu cầu, hoặc thắc mắc mà khách hàng chưa biết. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]