Top cửa nhôm kính cao cấp được ưu thích đầu năm 2019

Bài viết sau đây Tường kính TKC sẽ giới thiệu một số loại cửa nhôm kính cao cấp có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây và được sử dụng nhiều hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thanh nhôm để sản xuất ra cửa sổ, cửa đi, vách kích cho những công trình lớn nhỏ khác nhau. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng các loại cửa được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong những tháng đầu năm 2019.

Thống kê của các loại cửa nhôm kính cao cấp sử dụng nhiều tại Việt Nam.

– Cửa nhôm kính Việt Pháp là thương hiệu liên doanh có mặt gần như là sớm nhất vì được sản xuất trong nước bởi Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp và có định hướng trên thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước. Sản phẩm nhôm Việt Pháp có giá thành vừa phải nên rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

– Cửa nhôm kính Việt Nhật cũng giống như cửa nhôm kính Việt Pháp, tuy nhiên thì do xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng nên vẫn chưa thể nào đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm hiện tại.

– Cửa nhôm kính PMI là sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống với cấu tạo của nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Có độ dày gần giống với cửa nhôm Xingfa và hiện nay sản phẩm cửa nhôm kính PMI đang dần dần được sử dụng nhiều và dần phổ biến hơn.

– Cửa nhôm Xingfa có độ dày 1.4-2.0mm chính là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất tại thời điểm hiện nay. Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc tuy là thương hiệu Trung Quốc không được thiện cảm lắm ở Việt Nam, nhưng thực tế thì sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa này hiện đang đứng ở thứ 4 trên Thế Giới về thương hiệu sản xuất nhôm định hình.

Trên đây là những loại cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong những tháng đầu năm 2019, còn có một số loại cửa nhôm kính cao cấp khác được một vài đơn vị đặt làm riêng và dán tem nhãn riêng. Lưu ý rằng: loại cửa nhôm kính bán chạy nhất tại thời điểm hiện tại là cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu tại Quảng Đông. Bởi vì đây là dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt so với thị trường và với giá thành cũng không phải là quá đắt đỏ nên được các chủ đầu tư ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về từng dòng sản phẩm và từng loại cửa nhôm kính thì quý khách hàng hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]