Tìm hiểu về mái kính cường lực cho ngôi nhà hiện đại

Hệ thống mái kính chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất cho ngôi nhà của bạn. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn nhỏ hay là không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cao tầng, mái tum hoặc mái giếng trời… ở trong nhà ở gia đình. Hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận bên dưới và sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện để đảm bảo tính chịu lực tốt và độ bền cao.

mai che kinh cuong luc 34 600x363 - Tìm hiểu về mái kính cường lực cho ngôi nhà hiện đại

Trong cuộc sống ngày nay thì mái kính cường lực ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm mái kính cường lực này cũng phản ánh được một công trình hiện đại. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về mái kính cường lực và cấu tạo cũng như những ứng dụng của mái kính này nhé.

Mái kính cường lực là gì?

Mái kính cường lực là một sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất của ngôi nhà. Mái kính có tác dụng che chắn và giúp lấy được ánh sáng tự nhiên, mái kính cường lực có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn và có không gian rộng như sảnh chính các tòa nhà cao tầng cho đến những nơi có diện tích nhỏ như mái hiên, ban công, mái tum hay giếng trời… để mang lại sự năng động và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, đặc biệt là mái kính cường lực có độ an toàn cao, tạo nên một khoảng không gian rộng rãi khi được sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng mái kính cường lực cho công trình của bạn

Mái kính cường lực giúp che chắn mưa gió và điều chỉnh được ánh sáng khúc xạ vào nhà

Mái kính cũng giúp lấy được ánh sáng tự nhiên và làm giảm đi độ chói sáng, ngăn các ánh sáng có hại.

An toàn cho người sử dụng bởi độ bền vững của mái kính

Tuổi thọ của mái kính có độ bền cao, không phải thường xuyên bảo trì hay thay thế giống như các giải pháp khác.

Mái kính là một thiết kế nhỏ gọn, có kiểu dáng sang trọng và làm tăng tính thẩm mỹ và thêm phần giá trị kinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tường kính TKC  là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công tường kính cường lực, cửa nhôm kính, vách kính với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn sâu có thể tư vấn thiết kế và đưa ra những giải pháp tốt nhất để có thể đem lại sự hiện đại và hoàn hảo cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Bài viết sau đây Tường kính TKC sẽ giới thiệu một số loại cửa nhôm…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!