Tìm hiểu về lan can cầu thang bằng kính

Lan can cầu thang bằng kính là gì?

Có thể nói lan can cầu thang chính là hệ vách ngăn ở rìa 2 bên cầu thang hoặc 1 bên rìa cầu thang tùy thuộc vào cấu tạo của cầu thang. Trước đây thì lan can cầu thang thường xuyên được làm bằng các trụ gỗ và có tay vịn bằng gỗ hoặc có thể làm lan can bằng sắt. Ngày nay thì lan can cầu thang có thể làm cách điệu bằng nhiều chất liệu giúp cho vừa đảm bảo được an toàn cho người sử dụng cầu thang mà vẫn phải phù hợp với thẩm mỹ của kiến trúc ngôi nhà của bạn. Lan can cầu thang bằng kính vẫn thường được lựa chọn nhiều cho các công trình vì tính thẩm mỹ và các ưu điểm vượt trội của kính được sử dụng cho lan can cầu thang.

Cấu tạo của lan can cầu thang bằng kính là như thế nào?

Cũng giống như là với những hệ lan can cầu thang cơ bản thì lan can cầu thang bằng kính cũng bao gồm trụ, kính, tay vịn, hệ pat kẹp kính, trụ depa…

Có những kiểu lan can cầu thang bằng kính như thế nào?

Bạn có thể khi đi tham khảo trước khi đi làm nhà và tìm hiểu những mẫu mà hình ảnh trên mạng các bạn sẽ gặp vô vàn những mẫu kiểu lan can cầu thang đẹp. Nhưng trên thực tế thì nó có thể là những biến thể của một vài kiểu mẫu của Tường kính TKC chúng tôi định nghĩa dưới đây. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn theo các tiêu chí riêng sao cho phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn nhất.

– Mẫu trụ cao với tay vịn: Đây là mẫu lan can cầu thang có thể coi là dạng mẫu phổ thông truyền thống của lan can cầu thang bằng kính. Trụ sẽ được bắt ở các khoảng cách phù hợp và bạn có thể chọn lựa các trụ bắt mặt nếu cầu thang lớn hoặc các trụ bắt hông cầu thang nếu như cầu thang là cầu thang nhỏ. Các tấm kính sẽ được cắt chính xác và bắt các pat của các trụ lan can. Tay vịn sẽ được lắp trên các đỉnh của các trụ này.

– Sử dụng các pat thay cho trụ lan can. Chúng ta có thể sử dụng các trụ và hệ lan can cầu thang này sẽ chỉ sử dụng cac pat bắt kính cường lực cố định với cầu thang. Các tấm kính sẽ che phủ toàn bộ từ đầu tới chân lên tới tay vịn. Các pat sẽ được lắp và đẩy mảng kính cặp bên hông và cách xa cầu thang khoảng từ 3-6mm. Với những dạng lan can cầu thang kính chỉ sử dụng các pat bạn có thể lựa chọn kiểu tay vịn vuông ốp thẳng vào kính hoặc tay vịn có bắt cặp bên hông kính.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về các mẫu cầu thang kính cường lực thì quý khách hàng hãy liên hệ với Tường kính TKC chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]