Tìm hiểu mặt dựng kính với Tường kính TKC

Trong vòng 20 năm trở lại đây thì hệ thống vách mặt dựng kính phản quang trong các dự án nhà cao tầng đang trở nên phổ biến tại thế giới cũng như là tại Việt Nam. Giá thành của các hệ thống mặt dựng có thể lên tới 20% tổng giá thành xây dựng của một công trình xây dựng nhà cao tầng. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là một kết cấu bao che của công trình. Nó là một trong những bộ phận rất quan trọng cho nhà cao tầng và đang ngày càng trở nên quan trọng hơn xét trên các mặt về thẩm mỹ, công năng và giá thành. Ngoài ra thì mặt dựng nhôm kính còn là một hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải ngang của các tòa nhà cao tầng khi trời có gió.

Đặc điểm của hệ thống mặt dựng nhôm kính đó là:

  • Sử dụng trong các thiết kế của các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech như những tòa nhà văn phòng, các khu trung tâm thương mại, các cao ốc. Nó rất phù hợp với tiêu chuẩn của Châu Âu về vấn đề cách âm, cách nhiệt và độ kín thít để chống gió, chống nước và không khi nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng tự nhiên bên trong không gian.
  • Đa dạng về kiểu dáng cũng như phù hợp với rất nhiều dạng kiến trúc, nó có tính thẩm mỹ cao.
  • Thi công lắp đặt mặt dựng thì đơn giản và gọn nhẹ. Tải trọng của mặt dựng nhôm kính nhẹ nhưng có khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao.
  • Về vấn đề kinh tế trong khi sử dụng thì mặt dụng có thể giúp tiết kiệm được chi phí điện năng của hệ thống máy điều hòa nhiệt độ để bảo trì và lau chùi cho hệ thống. Hệ thống mặt dựng cũng tạo ra được sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên bên ngoài không gian nhờ khả năng kết nối không gian của nó.
  • Hệ thống mặt dựng còn phù hợp với mọi loại hình điều kiện thời tiết khác nhau, nó giúp cản trở tác động của tia UV. 

Ứng dụng của hệ thống mặt dựng nhôm kính:

Mặ dựng thường hay được sử dụng trong các thiết kế của các tòa nhà đi theo lối kiến trúc dạng hi-tech như những tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại hay là các cao ốc, các trường đại học hay cao đẳng, bệnh viện hay khách sạn… Hệ thống mặt dựng còn được ứng dụng để làm tường ngăn cách giữa các phòng làm việc với nhau để tạo ra được một không khí thoải mái cho không gian làm việc nhưng cũng tạo được sự gần gũi giữa mọi người với nhau.

Tường kính TKC chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính cũng như là cửa kính cho các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]