Thi công cửa kính đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà

Hôm nay Tường kính TKC xin phép được chia sẻ về những bước quy trình thi công lắp đặt cửa kính cường lực sao cho ăn toàn và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng và kéo dài được tuổi thọ của công trình thi công lắp đặt cửa kính. Quy trình thực hiện thi công lắp đặt cửa kính để đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà của Tường kính TKC như sau:

– Bước 1: Khảo sát hiện trạng mặt bằng thi công và quan sát mặt bằng để biết được vị trí lắp đặt từ đó suy ra hướng để giải quyết một cách nhanh chóng và lắp đặt được một cách an toàn và chính xác nhất.

– Bước 2: Sau khi đã khảo sát được hiện trạng của công trình và vệ sinh sạch sẽ các vùng xung quanh nơi trực tiếp lắp đặt. Để đảm bảo được sự bằng phẳng và không bị cong vênh để có thể dễ dàng làm việc.

– Bước 3: Tiến hành tháo dỡ cửa kính và khung cửa đã có sẵn

– Bước 4: Dùng thước dây để đo đạc và ghi chép các số liệu về kích thước cũng như về chiều rộng chiều ngang và chiều cao một cách chính xác nhất. Để có thể lắp đặt sản phẩm một cách đúng với kích thước nhất mà không bị thừa hay thiếu gây nên việc mất thẩm mỹ và phù hợp với không gian.

– Bước 5: Kiểm tra thật kỹ lưỡng độ bền của kính cũng như khung nhôm xem có thể có được những tiêu chuẩn kỹ thuật xem có phù hợp và có lỗi nào của nhà sản xuất hay không để đảm bảo được việc không có sơ suất gì hay mất an toàn gì xảy ra cho người sử dụng.

– Bước 6: Dùng thước dây đo để lấy mép để chôn bản lề. bản lề được chôn tùy vào hiện trạng mà người thi công lắp đặt sẽ có thể ước lượng được số đo để chôn bản lề một cách chính xác cũng như vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và đúng với những tiêu chuẩn kỹ thuật của cửa. Sau đó dùng khoan bê tông để lắp đặt vít vào bên trong tường.

Thi công cửa kính đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà
Thi công cửa kính đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Bước 7: Trong quá trình lắp đặt phải cần kiểm tra được độ bằng phẳng của kẹp, bắt vít liên kết giữa khung cửa và tường nơi lắp đặt cửa kính sẽ được siết chặt các ốc vít và tuân thủ đúng với các hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất để đảm bảo được tính an toàn và độ bền của cửa.

– Bước 8: Sau khi cố định được chắc chắn cửa kính thì người công nhân lắp đặt sẽ lắp đặt bơm keo bọt nở và đợi cho keo khô hẳn thì cắt keo bọt thừa  và bả silicon. Lắp đặt kính cố định vào cánh cửa sau đó vệ sinh cửa sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]