Những sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa mà bạn cần tránh

Nhôm Xingfa là một dòng nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, những hệ nhôm từ hãng nhôm này đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Đây là loại nhôm giá tầm trung phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Loại nhôm này khi nhập vào nước ta cũng có rất nhiều đặc tính nổi trội.

Rất nhiều công trình, các nhà thầum các chủ đầu tư lựa chọn loại nhôm này. Khi loại nhôm này được ưa chuộng. Thì cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều doanh nghiệm sẽ sản xuất loại nhôm này.

Tuy nhiên chất lượng nhôm sẽ kém hơn rất nhiều, vì đó là loại nhôm không chính hãng. Vì vậy rất nhiều trường hợp vẫn mắc những sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa. 

Để giải đáp rõ hơn về tất cả những thắc mắc. Hay những sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm mà khách hàng vẫn thương xuyên mắc phải. TKC xin được chia sẻ trong bài viết này. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Một số sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm kính chính hãng

Sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm đầu tiên và lớn nhất: không kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Nhận biết nguồn gốc nhôm Xingfa chính hãng
Nhận biết nguồn gốc nhôm Xingfa chính hãng

Nhôm Xingfa được nhập khẩu 100% từ Quảng Đông, Trung Quốc. Là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng trên sản phẩm được dán tem đỏ và có đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ.

Trên tem dán có mã code QR dùng điện thoại thông minh có thể quét mã QR hiện thị ra website của Xingfa.

Đây là những thông số cơ bản mọi người cần biết để tránh khỏi tình trạng mùa phải cửa nhôm Xingfa nhái, hàng kém chất lượng.

Lưu ý:

  • Việc đặt mua các sản phẩm nhôm kính online và xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng là điều cấm kị. Dù cho người bán hàng có nói hay cỡ nào đi nữa thì cũng vẫn không bằng việc mắt thấy tai nghe. Và tay kiểm chứng được sản phẩm. Các sản phẩm nhập khẩu đặc biệt về cửa nhôm kính thì bạn phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc.

 

  • Đặc tính và chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa việc đặt hàng online người bán hàng sẽ không chịu trách nhiệm khi sản phẩm gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đã đặt tiền cho sản phẩm này rồi thì đây thực sự là một rắc rối lớn.

Sai lầm thứ 2: Chất lượng sản phẩm không được kiểm tra

Sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm là chất lượng sản phẩm không được kiểm chứng
Sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm là chất lượng sản phẩm không được kiểm chứng

Một số lưu ý để nhận biết được về kỹ thuật sản phẩm: Thanh nhôm Xingfa khi đưa ra ánh sáng sẽ có màu ánh kim là sản phẩm thật. Còn không có màu ánh kim là sản phẩm giả.

Các sản phẩm giả, nhái chất lượng sẽ kém hơn nhánh chóng bị oxi hóa. Và hao mòn trong thời gian ngắn làm ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.

Về độ dày: Nhôm Xingfa có độ dày tiêu chuẩn từ 1.4mm- 3.5mm. Còn nhôm giả, nhôm nhái độ dày chỉ từ 1.2mm-1.8mm. Nhôm Xingfa là nhôm hệ có khoang rỗng và khi cắt nhôm ta sẽ nhìn thấy các hệ gân của nhôm.

Hệ gân này giúp tăng khẳng năng cứng, vững, chịu lực cao mà nhôm giả, nhôm nhái không làm được điều này.

Về màu sơn: Bề mặt thanh nhôm Xingfa được sơn phủ. Láng bóng công nghệ kỹ thuật cao nên rất mịn và đẹp. Còn nhôm kém chất lượng khi ta dùng tay kiểm chứng sẽ thấy những hạt li ti nổi cộm.

Sai lầm thứ 3: Phụ kiện đi kèm không được kiểm tra

Phụ kiện kém chất lượng sẽ có bề mặt sần sùi và sử dụng trong thời gian ngắn hay xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc. Phụ kiện chính hãng được sơn phủ lớp sơn chống gỉ bóng loáng có thể thấy được ảnh sáng hắt lên.

Nếu mua phải phụ kiện giả, kém chất lượng. Thì việc thay mới là điều đương nhiên xảy ra. Đều này sẽ khiến bạn sẽ mất thêm 1 khoản chi phí để mua phụ kiện và sửa chữa.

Giá cả hay niềm tin quan trọng hơn?

Lựa chọn đơn vị uy tín thi công cửa nhôm
Lựa chọn đơn vị uy tín thi công cửa nhôm

Trong thời đại thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay việc xây dựng niềm tin với khách hàng là tối quan trọng. Những doanh nghiệp dễ dàng thỏa mãn với những tiêu chuẩn thấp sẽ không chiếm được niềm tin và luôn chịu áp lực và bắt buộc doanh nghiệp phải lựa chọn hướng đi phù hợp.

Giá thấp hay việc giảm giá sâu có thể ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Cũng như làm gia tăng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm trong dài hạn từ phía khách hàng.

Nhiều người mua cửa kính ở một nơi. Nhưng lại chọn một đơn vị khác để lắp đặt đơn giản chỉ vì mua cửa kính ở cửa hàng đang khuyến mãi và thuê một người đến để lắp đặt với chi phí rẻ. Chỉ nghĩ đễn vấn đề này thì đã là một sai lầm lớn. Cửa nhôm kính Xingfa không phải cửa hàng nào cũng làm được.

Bởi để chế tạo ra bộ cửa chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao đòi hỏi phải có máy móc tiên tiến. Và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề tốt. Việc mua cửa của một nơi xong chọn 1 nơi để thi công khiến bạn rất mất thời gian. Và còn liên quan đến vấn đề bảo hành sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm kính Xingfa. Đây là những sai lầm lớn dễ mắc phải. Nếu cảm thấy bài viết có thể giúp bạn giải quyết vấn đề được phần nào hãy chia sẻ để mọi người cũng biết.

Facebook: Công Ty Cổ Phần Tường Kính TKC 

Youtube: TƯỜNG KÍNH TKC

Điện thoại liên hệ: 0976.199.388

Email: lee.tiem017@gmail.com

 

Đánh giá post
Thi Công Vách Kính Mặt Dựng: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Công Trình Kiến Trúc

Thi Công Vách Kính Mặt Dựng: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Công Trình Kiến [...]

Mặt Dựng Cách Âm: Giải Pháp Tối Ưu Cho Các Công Trình Đô Thị

Mặt Dựng Cách Âm: Giải Pháp Tối Ưu Cho Các Công Trình Đô Thị Trong [...]

Mặt Dựng Aluminium: Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Cho Công Trình Kiến Trúc

Mặt Dựng Aluminium: Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Cho Công Trình Kiến Trúc Trong [...]

Tường Kính Semi United Time (Thế hệ II) : Tối Ưu Cho Không Gian Mở Rộng

Tường Kính Semi United Time (Thế hệ II) : Tối Ưu Cho Không Gian Mở [...]

Giải Pháp Chịu Lực của Tường Kính TKC: An Toàn và Tiện Lợi Cho Ngôi Nhà

Giải Pháp Chịu Lực của Tường Kính TKC: An Toàn và Tiện Lợi Cho Ngôi [...]

Tích Hợp Tường kính Semi để Tối Ưu Hóa Ánh Sáng và Không Gian Trong Nhà

Tích Hợp Tường kính Semi để Tối Ưu Hóa Ánh Sáng và Không Gian Trong [...]