Phong cách kiến trúc hiện đại với mặt dựng nhôm kính

Kiến trúc hiện đại đã đem lại cho nền kiến trúc thế giới những công trình tráng lệ, cao to và đẹp. Thì kính và mặt dựng nhôm kính là loại vật liệu hoàn thiện được xem là tối ưu cho không gian đẹp. Bề mặt nhẵn bóng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật xây dựng.
Một số công trình được xem như những viên ngọc kiến trúc. Với những không gian luôn làm chúng ta cảm giác như đang chiêm ngưỡng. Những bức tranh nghệ thuật hoàn hảo.

Mặt dựng nhôm kính – phong cách kiến trúc đẹp và hiện đại

Mặt dựng nhôm kính ban đầu vốn chỉ dành cho các chung cư, tòa nhà cao tầng. Thì nay đã được dùng phổ biến trong cả các công trình nhà riêng. Tạo nên một xu hướng kiến trúc mới, hiện đại và sang trọng hơn. Những khung cửa bằng mặt dựng nhôm kính này có tác dụng lấy sáng tối đa. Mang lại cảm giác đơn giản, thanh lịch cho không gian kiến trúc cả ở trong lẫn bên ngoài ngôi nhà.

mặt dựng nhôm kính
Mặt dựng nhôm kính – phong cách kiến trúc đẹp và hiện đại

Mặt dựng nhôm Kính đã được sử dụng trong thiết kế kiến trúc như là yếu tố đột phá. Và được đánh giá khá cao trong việc góp phần tạo nên những phương án kiến trúc hiện đại trên thế giới. Rất nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới đã được các kiến trúc sư lấy nhôm kính làm vật liệu và ý tưởng chính cho thiết kế của mình. Sống trong một ngôi nhà bằng cửa nhôm kính. Sẽ đem đến cho bạn cảm giác xóa nhòa ranh giới giữa không gian bên ngoài và bên trong.

Vấn đề e ngại khi sử dụng mặt dựng nhôm kính vào ngôi nhà hiện đại

Nhiều người vẫn còn e ngại vì khi lựa chọn sử dụng cửa kính cho ngôi nhà của mình. Vì nghĩ rằng vật liệu kính dễ bị vỡ. Do các yếu tố bên ngoài tác động như mưa bão hay kẻ xấu phá hoại. Đồng thời cửa kính sẽ hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Khiến không gian trong nhà bị nóng bức, không thoáng khí. Đây đều là những vấn đề đến từ loại kính kém chất lượng. Nếu người tiêu dùng có được sự tư vấn đầy đủ, rõ ràng cho việc lắp đặt cửa kính. Thì sẽ có được một giải pháp về cửa đảm bảo cả chất lượng. Sự tiện nghi lẫn tính thẩm mỹ cho công trình của mình.

Biệt thự hiện đại được bọc bởi mặt dựng nhôm kính tạo không gian mở

Mặt dựng cửa nhôm kính là vật liệu tối ưu để bạn đem ánh sáng vào bên trong ngôi nhà của mình. Trong điều kiện đa dạng của vật liệu như hiện nay và cũng là 1 xu hướng trong thiết kế. Xây dựng kiến trúc hiện đại. Thì kiến trúc biệt thự hiện đại sử dụng vật liệu bằng kính được nhiều gia chủ ưa chuộng, lựa chọn và yêu cầu với nhà thiết kế.

Bước phát triển của mặt dựng nhôm kính

Sử dụng trong các tòa nhà cao tầng

Vật liệu nhôm kính càng phát huy tác dụng vì chất lượng của kính. Được nâng cao nhiều về cường độ chịu lực, về độ trong suốt, về độ mờ ảo và màu sắc đa dạng, về chất cảm… Kính trở thành một vật liệu của nghệ thuật, của khoa học.

Kính còn được sử dụng trong những lồng thang máy trong suốt khiến người ở trong thang máy cảm nhận được mình đang di chuyển trong không gian 4 chiều (kể cả chiều thời gian nữa). Cảm nhận được sự thay đổi của cảnh quan trên từng độ cao khác nhau.

Cũng trong xu hướng kiến trúc hiện đại, cần tầm nhìn bao quát và cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cửa và mặt dựng nhôm kính là sự lựa chọn của nhiều công trình nhà riêng, biệt thự. Cửa kết hợp với rèm, mành tại các vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời như cửa sổ, cửa ban công, mái che,…vừa tạo tầm nhìn rộng, vừa đem lại sự riêng tư cho gia chủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

? TƯ VẤN – ? THIẾT KẾ –  ? THI CÔNG CÁC ?SẢN PHẨM NHÔM KÍNH

✅UY TÍN – ?CHẤT LƯỢNG – ?GIÁ CẢ CẠNH TRANH

☎ Hotline: 0976.199.388

Đánh giá post
Sáng tạo và độc đáo với Cửa Nhôm Xingfa Class A: Đánh thức không gian sống của bạn

Xingfa Class A không chỉ là sản phẩm cửa nhôm thông thường. Với cấu trúc [...]

Cửa Nhôm Civro: Giải Pháp Hoàn Hảo Mở Rộng Không Gian

Cửa nhôm Civro là một trong những dòng cửa nhôm cao cấp mang lại sự [...]

Cửa Nhôm Civro: Sự Lựa Chọn Chất Lượng Cho Công Trình Xây Dựng

Hiện nay, lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp cách âm trong dòng cửa xếp [...]

Tối Ưu Hóa Không Gian Làm Việc với Vách Kính Văn Phòng

Trong thời hiện đại, vách kính văn phòng đã trở thành giải pháp tối ưu [...]

Vách Kính: Sự Lựa Chọn Hiện Đại Cho Không Gian Văn Phòng và Nhà Ở

Trong không gian văn phòng ngày nay, việc sử dụng vách kính đã trở thành [...]

TKC – Chuyên Gia Thi Công Vách Kính Mặt Dựng Chất Lượng và Thẩm Mỹ

Trong thế giới kiến trúc hiện đại, vách kính mặt dựng là lựa chọn hàng [...]