Những ưu điểm và nhược điểm của cửa nhôm kính bạn nên biết

– Ưu điểm của cửa nhôm kính:

Ưu điểm nổi bật nhất của cửa nhôm kính đó chính là việc được sản xuất từ vật liệu nhôm có kết cấu vững chắc, kín thít và mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Không những vậy thì bản thân của cửa nhôm kính cũng có được những ưu điểm vượt trội mà những cửa nhôm truyền thống còn hạn chế.

Công nghệ sản xuất cửa được chế tạo từ chất liệu khung nhôm định hình kết hợp cùng với việc sử dụng kính cường lực cùng một số phụ kiện đi kèm làm tăng thêm tính chắc chắn cho cửa nhôm kính, nó đảm bảo được khả năng chống nước, chống thâm và có khả năng cách âm cao. Điều này khá phù hợp với những căn phòng đòi hỏi sự riêng tư cao như phòng làm việc hay phòng ngủ.

Trên bề mặt cửa có thiết kế nhiều gân, rãnh và nếp với công dụng là làm tăng độ cứng, độ chống lực và độ kín khít khi đóng mở cửa.

Hệ thống màu sắc của cửa nhôm kính cũng khá đa dạng và phong phú để cho khách hàng lựa chọn. Chủng loại kính cũng rất đa dạng.

Việc sử dụng cửa nhôm kính giúp cho căn phòng có thể đón được ánh sáng và tạo được cảm giác không gian thoáng đãng. Điều này khá rõ khi bạn sử dụng cửa nhôm kính cho không gian phòng ngủ để mở rộng không gian.

Những ưu điểm Và Nhược điểm Của Cửa Nhôm Kính Bạn Nên Biết

Đặc thù của cửa nhôm kính đó là được làm từ nhôm kết hợp cùng với kính hộp, đồng thời đó thì cũng được thiết kế với những khoang rỗng bên trong các thanh cửa nhôm kính, vậy nên sẽ có được độ kín khít và cách âm, cách nhiệt cao, đặc biệt là nó có thể ngăn chặn được tình trạng ngấm nước qua khe cửa.

Nhôm có thể uốn được nhiều hình dạng khác nhau như hình vòm, hình mái nhà để phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển.

Hơn nữa thì sản phẩm cửa nhôm kính khá bền nên người dùng ít khi phải sửa chữa hay bảo dưỡng cho nên chi phí thấp hơn so với loại cửa khác. Công việc lau chùi và vệ sinh cửa cũng dễ dàng hơn.

– Tuy nhiên thì bên cạnh đấy cửa nhôm kính cũng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm:

Một số sản phẩm cửa nhôm kính vẫn còn sử dụng phương pháp bắt vít ở các góc thanh nhôm, vậy nên nếu như tiếp xúc với nước mưa hay tác động của thời tiết quá nhiều sẽ gây nên hiện tượng hoen gỉ, oxi hóa ở vị trí đinh vít đó. Hiện nay thì nhiều sản phẩm đã khắc phục được nhược điểm này bằng cách sử dụng phương pháp bắt góc bằng máy dập góc nhưng giá của nó lại cao bởi vì đây là công nghệ cao nên đòi hỏi chi phí lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]