Những ưu điểm của cửa kính cường lực đẹp hiện đại ngày nay

Kính cường lực chính là một trong những vật liệu xây dựng không thể nào thiếu được cho mọi công trình mang phong cách hiện đại. Kính cường lực được sử dụng để thiết kế cửa kính thủy lực hay vách kính cố định, vách phòng tắm hay những mẫu cửa kính đẹp cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn hoặc các trung tâm thương mại,… Hôm nay, Tường kính TKC chúng tôi viết bài viết này, giới thiệu đến quý bạn đọc giả những mẫu cửa kính cường lực đẹp và được nhiều công trình dù to hay nhỏ ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của cửa kính cường lực đẹp hiện đại ngày nay

Thứ nhất: Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Kính cường lực của cửa được gia công với kỹ thuật cắt, mài, khoan và rửa một các cẩn thận, tỉ mỉ rồi mới mang vào xử lý trong lò với nhiệt độ cao sau đó thì được làm lạnh đột ngột để tạo nên ứng suất bề mặt cho kính. Vì vậy nên kính cường lực có khả năng chịu đựng được ứng suất cơ học khá tốt, nó có thể chịu đựng được lực tốt gấp 4-5 lần so với các loại cửa kính thông thường có cùng với độ dày và cùng với kích thước. Bởi vì nó được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao và có thể không bị biến dạng ở nhiệt độ 300 độ C, cho nên những mẫu cửa kính cường lực luôn luôn được ưu tiên sử dụng cho những mẫu nhà cao tầng hiện nay, hay những khu trung tâm thương mại sang trọng.

Thứ hai: cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao, giúp cho công trình trở nên sang trọng hơn. Cửa kính cường lực có bề mặt căng bóng, điều này sẽ giúp cho công trình sẽ được sử dụng thêm sang trọng và hiện đại, đẹp mắt.

Thứ ba: Cửa kính cường lực là loại cửa an toàn trong quá trình sử dụng cửa. Cửa kính cường lực có khả năng chịu đựng được lực, chống rung đập cũng như va chạm mạnh. Nếu như kính có vỡ thì nó sẽ là vỡ ra thành những hạt nhỏ có dạng như hạt lưu không có cạnh sắc nhọn nên giảm được khả năng gây ra sát thương cho con người sử dụng như những mẫu cửa sử dụng kính thông thường, kính thông thường vỡ ra thường có sắc nhọn khác.

Thứ tư: dễ dàng lau chùi và vệ sinh cửa. Chỉ cần dùng khăn mềm khô sạch và nước lau kính chuyên dụng thì bạn có thể vệ sinh cửa của ngôi nhà bạn sạch đẹp như mới.

Những mẫu cửa kính cường lực có những loại sau đây

Cửa kính cường lực thường được phân loại chủ yếu dựa vào quy cách mở cửa cũng như độ dày của kính. Kính cường lực thường có độ dày khá đa dạng, nhưng thông thường thì có những độ dày sau 8mm, 10mm, 12mm và 15mm… Với thiết kế mở 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,.. tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng cũng như không gian mở cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]