Những mẫu cửa nhôm kính đẹp và hiện đại được ưa chuộng năm 2019

Xu hướng cửa nhôm kính cho nhà ở cũng giống như là thời trang trên thị trường Việt Nam vậy, chúng đều có thể thay đổi theo thời gian. Chính vì thế nên những căn nhà hiện đại và hợp thời cần có những cánh cửa phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Tường kính TKC sẽ đưa ra cho bạn gợi ý về 3 mẫu cửa nhôm kính đẹp đang được thịnh hành trong nửa đầu năm 2019.

Ưu điểm Của Cửa Nhôm Kính So Với Các Loại Cửa Truyền Thống Khác

Mẫu cửa nhôm kính theo quy cách trượt

Cửa nhôm kính trượt hay còn có tên gọi là cửa nhôm kính lùa là mẫu cửa mở theo phương pháp trượt ngang theo đường ray có sẵn trên sàn nhà hoặc trên trần nhà. Sử dụng hệ cửa này thường có ưu điểm tiết kiệm được không gian khi đóng mở cửa.

Tùy theo từng diện tích khung cửa trượt này là những số lượng cánh cửa khác nhau. Hiện nay đang thông dụng cửa nhôm kính trượt 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Với đa dạng những màu sắc: vân gỗ,đen, trắng, màu xám,…

Dòng cửa nhôm kính theo quy cách trượt này bạn có thể sử dụng hệ nhôm của nhà sản xuất nhôm cao cấp Xingfa. Với độ dày nhôm hợp lý, nó có thể dày lên tới 2mm với hệ gioăng cao su tự nhiên và đồng bộ với hệ phụ kiện đi kèm của cửa. Cánh cửa của hệ cửa trượt sẽ trở nên chắc chắn hơn và cách âm cách nhiệt, cũng như chống bụi tốt hơn với những phụ kiện đúng đi kèm.

Mẫu cửa nhôm kính theo quy cách xếp trượt

Đây là mẫu cửa nhôm kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thường thì hay được sử dụng thanh nhôm định hình Xingfa cao cấp để làm khung cho hệ cửa. Với độ dày nhôm lên đến 2mm và những phụ kiện đi kèm riêng biệt thì cánh cửa nhôm kính xếp trượt sẽ trở nên chắc chắn và dễ dàng sử dụng nhưng lại ít bị hư hao hơn cách mẫu mã cửa nhôm kính khác.

Dòng cửa nhôm kính này rất thích hợp cho những khung cửa rộng và muốn có được không gian mở. Tùy thuộc vào từng diện tích mà bạn mong muốn để làm khung cửa và theo phong thủy mà sẽ có được những số lượng cánh cửa phù hợp.

Mẫu cửa nhôm kính theo quy cách mở quay

Kể từ khi mẫu cửa nhôm kính theo quy cách mở quay này xuất hiện đến này thì dòng cửa này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Mẫu cửa này luôn luôn phù hợp với những thiết kế nhà của người Việt Nam. Với cấu trúc khung cửa mở quay và cánh cửa thường được tạo cảm giác chắc chắn khu sử dụng thì việc thiết kế cửa mở quay một góc 90 xoay vào trong hoặc ra ngoài đều là điều hợp lý.

Hiện nay trên thị trường có cửa mở quay 1 cánh hoặc 2 cánh tùy theo mục đích sử dụng của gia chủ để có thể lựa chọn được một loại thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Mái che được làm bằng kính cường lực cho mái hiên nhà ban thêm phần…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!