Những mẫu cửa nhôm kính đẹp được ưa chuộng nửa đầu năm 2019

Xu hướng của cửa nhôm kính cho những ngôi nhà ở hiện đại cũng giống như là đối với thời trang vậy. Chính vì thế nên để căn nhà hiện đại và hợp thời cần có những mẫu cửa nhôm kính đẹp phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Tường kính TKC sẽ gợi ý cho bạn 3 mẫu cửa nhôm kính đẹp đang được ưa chuộng, thịnh hành trong nửa đầu năm 2019.

Những mẫu cửa nhôm kính đẹp được ưa chuộng nửa đầu năm 2019 1

  • Cửa nhôm kính trượt

Mẫu cửa nhôm kính trượt hay còn có tên gọi khác là cửa nhôm kính lùa là mẫu cửa mở theo phương pháp trượt ngang theo đường ray được lắp đặt sẵn. Sử dụng dòng cửa này thì thường có ưu điểm tiết kiệm được không gian khi đóng mở cửa. Nó tùy thuộc vào diện tích của khung cửa mà sẽ quyết định được số lượng cánh cửa khác nhau, bây giờ thông dụng có cửa nhôm kính trượt 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh. Với sự đa dạng về màu sắc như trắng, đen, nâu cà phê, vân gỗ hay màu xám Xingfa… có thể giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nhiều. Dòng cửa này với độ dày khung nhôm hợp lý, hệ gioăng cao su tự nhiên và được đồng bộ phụ kiện nên cửa trở nên chắc chắn hơn, cách âm cách nhiệt tốt và chống được bụi tốt.

  • Cửa nhôm kính xếp trượt

Đây là mẫu cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất hiện nay và thường sử dụng thanh nhôm định hình Xingfa cao cấp là khung nhôm. Với độ dày của nhôm lên đến 2mm và những phụ kiện đi kèm chuyên biệt thì cánh cửa sẽ được trở nên chắc chắn và dễ dạng được sử dụng, ít bị hư hao hơn. Cửa nhôm kính xếp trượt có ưu điểm nổi bật mà hầu hết những cánh cửa khác không có được đó là có thể mở rộng không gian được tới 90% với cơ chế xếp cánh cửa về 1 hoặc 2 bên. Do vậy nên với những không gian có đặc điểm là nhỏ hay những căn nhà phố thiết không gian thì đây là một giải pháp hoàn hảo. Dòng cửa này thích hợp cho những khung cửa rộng và muốn có được không gian mở cho ngôi nhà. Cũng như cửa nhôm kính trượt, tùy theo diện tích bạn muốn là khung cửa và theo phong thủy của ngôi nhà mà sẽ quyết định số lượng cánh cửa sao cho thích hợp.

  • Cửa nhôm kính mở quay

Hiện có nhiều dòng của mở quay trên thị trường cửa nhôm kính Việt Nam hiện nay, cửa mở quay có 1 cánh hoặc 2 cánh. Tùy theo mục đích sử dụng mà gia chủ sẽ được lựa chọn thích hợp cho mẫu mã cửa nhôm kính mở quay.

Hy vọng với những chia sẻ của Tường kính TKC bạn sẽ có được lựa chọn mẫu mã cửa nhôm kính thích hợp cho ngôi nhà mình.

Những mẫu cửa nhôm kính đẹp được ưa chuộng nửa đầu năm 2019 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hiện nay thì việc sử dụng các mẫu vách kính cho phòng tắm đẹp để…
Contact Me on Zalo
0976199388