Những mẫu cửa kính cường lực đẹp được sử dụng nhiều

Kính cường lực là một trong những vật liệu xây dựng không thể nào thiếu được cho mọi công trình xây dựng hiện đại, kính cường lực được sử dụng để thiết kế cửa thủy lực, vách kính hay cửa kính cường lực cố định, vách kính phòng tắm, cửa kính cho các khách sạn, toà nhà cao tầng… Trong phạm vi bài viết hôm nay của Tường kính TKC, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến cho quý khách hàng những mẫu cửa kính cường lực đẹp được nhiều công trình ưa chuộng nhất, được sử dụng cho nhiều ngôi nhà ở hiện nay.

Ưu điểm của cửa nhôm kính so với các loại cửa truyền thống khác 600x478 - Những mẫu cửa kính cường lực đẹp được sử dụng nhiều

Ưu điểm của mẫu cửa kính cường lực hiện nay đang được sử dụng nhiều.

– Thứ nhất, nó có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt tốt

Cửa kính cường lực được gia công kỹ thuật mài, cắt, khoan và rửa rồi mới đem vào xử lý trong là với nhiệt độ cao sau đó được làm lạnh một cách đột ngột để có thể tạo ra được ứng suất bề mặt cho kính. Chính vì vậy nên kính cường lực có khả năng chịu đựng được ứng suất cơ học khó tốt, có thể chịu đựng được gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày và có cùng kích thước. Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao và có thể không bị biến dạng ở 300 độ C, cho nên là những mẫu kính cường lực được ưu tiên sử dụng cho những công trình cao tầng hiện nay.

– Thứ hai, cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao hơn

Cửa kính cường lực có bề mặt căng bóng và nó làm giúp cho công trình sử dụng thêm sang trọng và hiện đại, đẹp mắt.

– Thứ ba, cửa kính cường lực an toàn trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng

Cửa kính cường lực đẹp có khả năng chịu đựng được lực lớn, rung đập cũng như chịu đựng được sự va chạm mạnh. Nếu kính cường lực có lỡ bị vỡ ra thành những hạt nhỏ có dạng như hạt ngô, hạt lựu không có cạnh sắc nhọn nên giảm được khả năng gây ra lực sát thương cho con người hơn những mẫu cửa kính thường sắc nhọn khác.

– Thứ tư, cửa kính cường lực dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Chỉ cần dùng một cái khăn khô sạch và nước lau kính chuyên dụng thì bạn có thể tự mình làm vệ sinh và lau chùi cửa kính cường lực như mới

Cửa kính cường lực có nhiều loại mẫu mã khác nhau nhưng nó được phân loại chủ yếu trên kết cấu kiểu dáng mở cửa cũng như là độ dày của kính cường lực. Kính cường lực có độ dày khá là đa dạng như 8mm, 10mm, 12mm, 16mm.. với nhiều kiểu mở cửa khác nhau như mở lùa, mở quay được thiết kế 1 cánh hoặc 2 cánh theo nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư cũng như không gian mở cửa của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hệ thống mái kính chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!