Những lưu ý khi sử dụng mái kính cường lực

Mái kính cường lực hay còn được gọi với cái tên khác là mái hiên kính cường lực đã và đang được sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng hiện nay, nó không chỉ là những ngôi nhà biệt thự lớn hay các khu công trình lớn mà nó còn có được sử dụng ở ngay trong những công trình tầm cỡ nhà ở gia đình. Mái kính cường lực còn mang lại một vẻ đẹp độc đáo cho công trình của bạn, nó vừa tối ưu được ánh sáng tự nhiên lại có thể tiết kiệm được nhiên liệu cho chiếu sáng. Vậy mái kính cường lực có cấu tạo ra sao và khi thi công cần phải có những lưu ý những gì khi lắp đặt thì bạn nên đọc bài viết dưới đây của Tường kính TKC để có thể hiểu hơn về vấn đề này.

Những điều cần biết về mái kính cường lực

Để có thể thi công lắp đặt được mái kính cường lực thì bạn nên cần phải hiểu biết được những vấn đề cơ bản về những loại kính có thể sử dụng để làm mái kính. Loại kính cường lực được sử dụng để làm mái kính cường lực thường là những loại kính vừa có độ bền vượt trội hơn so với nhiều lần với những loại kính khác và có khả năng chịu lực cao. Mái kính bằng kính cường lực thì phần ngoài của kính còn bao gồm cả khung đỡ, những phần trụ hỗ trợ khác nhau. Mái kính cường lực còn được ứng dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ bé và muốn có thêm ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng và thoải mái của mái kính.

Một số những lưu ý khi lắp đặt mái kính cường lực ở hiên nhà.

– Để có thể khai thác triệt để những ưu điểm mà kính cường lực mang lại thì quá trình thi công lắp đặt mái kính cần phải được chính xác trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Quá trình thi công mái kính này quyết định độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ của mái kính cường lực nói riêng và toàn bộ công trình nói chung. Chính vì vậy nên đội ngũ thi công lắp đặt cần phải dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao, đây cũng chính là đòi hỏi hàng đầu khi lắp đặt hệ thống mái kính cường lực yêu cầu.

– Trong khâu lắp đặt mái kính thì công đoạn cố định những miếng kính theo thiết kế có sẵn của phần mái là công đoạn quan trọng nhất trong khâu này. Không giống như thi công lắp đặt lan can kính hay vách kính cường lực mà mái kính cường lực thường cần phải có một khoảng cách nhất định xuống sàn nhà nên việc thi công và lắp đặt trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trên đây là những lưu ý nhỏ của Tường kính TKC mà bạn nên cần tham khảo trong quá trình thi công và lắp đặt mái kính cường lực để có thể đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Thị trường cửa nhôm kính ngày nay đang ngày càng đa dạng với nhiều loại…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!