Những lưu ý bạn cần biết khi lắp đặt cửa kính cường lực

Kính cường lực chính là một loại vật liệu xây dựng khá phổ biến và có tính ứng dụng cao, nó cũng được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy nên việc lắp đặt cửa kính cường lực trong các công trình xây dựng hiện đại khá được chú trọng đẻ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hôm nay Tường kính TKC chúng tôi xin phép chia sẻ cho bạn một số những lưu ý khi thi công lắp đặt kính cường lực tại công trình.

Kính cường lực

Kính cường lực TKC là một loại vật liệu xây dựng khá mới nhưng nó đang được phát triển trong một thời gian gần đây. Tuy nhiên thì lại lại có nhiều ưu điểm vượt trội và có khả năng ứng dụng cực cao.Chỉ trong một thời gian ngắn mà cửa kính đẹp đã chiếm được một các thiện cảm của người tiêu dùng cũng như nó dần trở thành chất liệu được ưa chuộng nhất và nó thay thế cho các vật liệu truyền thống khác và nó đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công trình hiện đại ngày nay. Mặc dù vậy nhưng việc lắp đặt và thi công loại vật liệu này vẫn làm một nỗi băn khoăn của người tiêu dùng cũng như là của các chủ đầu tư sao cho vừa có thể tận dụng tối đa của tính năng của sản phẩm vừa tiết kiệm thời gian và giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn cho người thi công.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính cường lực:

– Vận chuyển cần phải nhẹ nhàng, không quăng ném hay gây trầy xước và làm hư hại kính cường lực.

– Không nên để kính cọ sát với sàn nhà hay các vật nhọn để có thể làm hư hại mặt kính, gây ra mất thẩm mỹ cho cửa.

– Khi vận chuyển nên di chuyển theo tư thế thăng đúng để có thể tạo thuận lợi nhất và dễ dàng xử lý được các sự cố xảy ra.

– Khi sắp xếp và cần sử dụng giá đỡ chuyên dụng thì nên dùng dây chằng buộc cẩn thận và lót các tấm vải đệm, giấy hay lớp xốp để làm lớp ngăn cách hạn chế cọ sát và tránh các tấm kính bị dịch chuyển.

– Trong quá trình thi công thì kính cường lực thì cần phải chú ý đến việc lắp đặt cửa kính cường lực kèm theo các phụ kiện phù hợp như là bản lề, mối hàn hay ốc vít.

– Trong bất kỳ chi tiết nào cũng cần phải đảm bảo đúng độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất để có thể đem lại độ bền chắc cho sản phẩm cũng như tránh những hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng.

– Các mối hàn cũng cần phải được thực hiện sao cho chắc chắn để có thể đem lại độ bền chắc các sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Vách kính Spider là một trong những hệ thống vách neo tường kính không khung,…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!