Những điều mà bạn cần biết về vách kính spider

Vách kính Spider là một trong những hệ thống vách neo tường kính không khung, nó chủ yếu chỉ dùng các chốt để giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Ưu điểm của các vách kính spider là thi công nhanh và tạo ra được sự sang trọng cho công trình, đặc biệt nó là yếu tố cảnh quan thì khó có thể có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng Spider.Theo yêu cầu của khách hàng thì Tường kính TKC chúng tôi đang ở trong việc cung cấp một phạm vi chất lượng tốt nhất của hệ vách kính Spider cho quý khách hàng. Những vách kính Spider có chất lượng tốt nhất và được yêu cầu cao bởi khách hàng. Bên cạnh đó thì các sản phẩm này có sẵn theo yêu cầu khác nhau của khách hàng mà chúng tôi có thể phục vụ.

Sd Dây Cáp

Cùng với Tường kính TKC tìm hiểu về vách kính Spider

Vách kính cường lực Spider còn được gọi là hệ vách kính chân nhện. Lý do là vì nó có hình dáng lắp kính trông tương tự như chân nhện với 4 chân gắn chặt với các tấm kính cường lực to vào nhau mà không cần dùng khung nhôm. Hệ vách kính Spider gồm các tấm kính lớn được cắt theo kích thước chuẩn xác để có thể tính toán từ trước và các chân nhện cố định kính, có thể dễ dàng lắp đặt ghép một cách nhanh chóng.

Đặc điểm của vách kính Spider

+ Tính trong suốt: vách kính Spider tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình, đồng thời nó cũng mang lại đến sự kết hợp hài hòa giữa những con người và thiên nhiên, nó đảm bảo được yếu tố cảnh quan cho không gian.

+ Sự linh hoạt: Vách kính Spider cho đặc điểm có những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt như gấp khúc, lượn sóng hay uốn cong.

+ Đáp ứng được sự sáng tạo của thiết kế kiến trúc: Vách kính Spider phù hợp cho mặt tiền cho các công trình mang tính kiến trúc hiện đại, và nó sử dụng được sự đa dạng các loại kính và chân nhện lắp đặt.

+ An toàn: ngay cả khi kính bị phá vỡ thì kính cũng vỡ thành hình hạt ngô và không gây ra sự nguy hiểm cho con người.

+ Thẩm mỹ kỹ thuật: vách kính Spider tích hợp hoàn hảo của các kết cấu kim loại và kính trang trí. Nó phù hợp cho trang trí sảnh của các tòa nhà công cộng và trung tâm thương mại có quy mô lớn, mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian rộng lớn của kiến trúc kính.

Tường kính TKC chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Spider. Chúng tôi làm việc với phương châm phát triển bền vững và uy tín, chúng tôi cam kết chất lượng và kỹ thuật cũng như giá cả cạnh tranh,hưởng tới những lợi ích thiết thực của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Cửa nhôm kính ngày nay với nhiều ưu điểm nổi trội. Đã trở thành một sản…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!