Những điều cần biết về vách kính phòng tắm

Hiện nay trong các công trình dân dụng thì các vách kính phòng tắm đang là sự lựa chọn của nhiều người. Khi sử dụng vách tắm kính cho không gian gia đình nhà bạn trở nên sang trọng hơn và đây cũng là một cách trang trí độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng mẫu vách tắm kính cửa lùa treo đẹp mắt và tinh tế, mang tới một không gian phòng tắm sang trọng

Vách kính phòng tắm – giải pháp tối ưu cho diện tích nhỏ

Với những ngôi nhà bị giới hạn về không gian và diện tích không đủ cho một phòng tắm lớn thì vách kính phòng tắm chính là một sự giải pháp hợp lý cho ngôi nhà bạn. Không gian phòng tắm sẽ được tạo nên sự liền mạch, căn phòng vốn nhỏ thì nó sẽ không bị cắt nhỏ vụn ra, phòng tắm cũng sẽ thêm phần sạch sẽ hơn và không bị bắn nước khi sử dụng, phòng tắm sẽ luôn khô ráo và thoáng mát. Chính vì vách kính phòng tắm trong suốt sẽ tạo ra cảm giác rộng, thoáng và mát, hoàn toàn không ảnh hưởng tới kiến trúc tổng thể của phòng tắm của ngôi nhà bạn. Bạn sẽ không còn phải e ngại khi mà tắm vào mùa đông nữa bì vách tắm kính phòng tắm có thêm tác dụng giữ nhiệt rất tốt, do đó nên khu vực tắm của bạn sẽ luôn được kín gió. Khi đóng mở cửa cũng không gây nên tiếng ồn.

Vách kính tắm phòng tắm là một trong những sáng tạo của nền kiến trúc Châu Âu nhưng khi được du nhập vào Châu Á thì nó đã có những biến đổi nhất định để có thể thích nghi được với không gian nhà ở của người Châu Á mình. Vách kính phòng tắm có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng dáng hình khối chữ nhật vẫn chính là kiểu dáng đang được ưa chuộng nhất với phòng tắm của những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Các loại vách kính phòng tắm

Tương tự như vậy thì vách kính phòng tắm cũng có rất nhiều loại nhưng vách kính cường lực là loại an toàn nhất khi sử dụng. Với độ dày từ 10-12mm và được sản xuất ở nhiệt độ cao trên 600 độ C sau đó làm nguội đột ngột nên kính sẽ rất cứng, khả năng vỡ sẽ được hạn chế đi rất nhiều và cũng đồng thời tăng thêm khả năng cách âm, cách nhiệt của vách kính phòng tắm. Chính vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể không lo nhà tắm trơn trượt hay có thể làm vỡ kính khi sử dụng. Tuy nhiên thì chúng ta cần phải phòng trừ trường hợp có một lực tác động rất lớn tới vách kính tắm và khiến cho chúng bị vỡ khi sử dụng. Lúc này thì các miếng kính bị vỡ tạo thành các hạt không bị sắc nhọn và không gây ra tính sát thương cho người sử dụng vách kính tắm. Chính vì vậy nên chúng ta có thể khẳng định rằng kính cường lực hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]