Một số nhược điểm của cửa nhôm kính XingFa mà bạn nên cần biết

Như các bạn đã biết thì cửa nhôm Xingfa có khá nhiều những ưu điểm cho công trình xây dựng ngày nay như là mẫu mã đa dạng, hạn chế được sự cong vênh, chống oxy hóa cho cửa, cách âm và cách nhiệt tốt, kín khít…Tuy nhiên thì không có bất cứ đồ vật nào có thể trường tồn mãi mãi qua thời gian được, và cửa nhôm kính Xingfa cũng vậy. Sau đây thì Tường kính TKC chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn một số nhược điểm của cửa nhôm kính Xingfa và cách khắc phục nó.

Một Số Nhược điểm Của Cửa Nhôm Kính Xingfa Mà Bạn Nên Cần Biết

Đây là một lỗi khá phổ biến hay gặp nhất do bạn chủ quan không hay vệ sinh cửa trong một thời gian dài, lúc này thì cửa sẽ rất bẩn do dính nhiều bụi. Lúc này thì những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc đóng mở cửa như ổ khóa hay các khớp nối, các chốt dễ bị hỏng hóc. Chính vì vậy nên bạn cần phải bảo dưỡng và lau chùi cửa một cách thường xuyên.

Khu vực nhà vệ sinh hay nhà tắm là nơi bạn thường xuyên lau chùi và dọn dẹp nhưng lại ít người chú ý tới việc vệ sinh cửa. Nơi đây thường xuyên là nơi có những luồng không khí nóng lạnh đi qua, cộng thêm với môi trường ẩm ướt có thể dẫn đến các khớp khung nhôm bị ăn mòn hoặc gỉ sét hay chất trám khí trên khung nhôm có khả năng bị hỏng. Nếu như bạn không có kinh nghiệm thì nên nhờ thợ hay người quen có uy tín tới kiểm tra hộ.

  • Lỗi khóa hay chốt của cửa nhôm Xingfa

Đây là khu vực mà chắc chắn chiếm tỷ lệ ít người quan tâm đến nhất. Khu vực này trong thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều những cặn bụi bẩn khiến cho bạn đóng mở cửa khó khăn hơn trước rất nhiều. Việc vệ sinh nó là vô cùng khó khăn và tốt nhất là bạn nên thay thế mới cả khóa lẫn chốt để đảm bảo được an toàn cho không gian cũng như cho cửa.

  • Bản lề của cửa nhôm Xingfa bị hỏng.

Cụ thể là bản lề sẽ bị lệch hoặc là văng ra khỏi trụ của nó khiến cho cửa có thể bị bung ra bất cứ lúc nào, điều này là vô cùng nguy hiểm nếu như trong nhà bạn có người già và trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai. Vậy nên tốt nhất là bạn nên gọi điện tới nơi bán hàng hay thợ sửa cửa để nhờ họ khắc phục được vấn đề này.

Trên đây là một số những nhược điểm của cửa nhôm kính Xingfa mà bạn nên xem để biết được tác hại mà cửa nhôm Xingfa mang lại cũng như cách khắc phục nó. Nếu như bạn cần bảo hành hay tư vấn làm cửa hãy gọi cho Tường Kính TKC chúng tôi. Tường Kính TKC chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan tới cửa và kính cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

Địa chỉ: Xóm 3, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Đường dây nóng: 0976199388

Facebook: https://www.facebook.com/tuongkinhtkc/

Đánh giá post

Comments are closed.

Sáng tạo và độc đáo với Cửa Nhôm Xingfa Class A: Đánh thức không gian sống của bạn

Xingfa Class A không chỉ là sản phẩm cửa nhôm thông thường. Với cấu trúc [...]

Cửa Nhôm Civro: Giải Pháp Hoàn Hảo Mở Rộng Không Gian

Cửa nhôm Civro là một trong những dòng cửa nhôm cao cấp mang lại sự [...]

Cửa Nhôm Civro: Sự Lựa Chọn Chất Lượng Cho Công Trình Xây Dựng

Hiện nay, lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp cách âm trong dòng cửa xếp [...]

Tối Ưu Hóa Không Gian Làm Việc với Vách Kính Văn Phòng

Trong thời hiện đại, vách kính văn phòng đã trở thành giải pháp tối ưu [...]

Vách Kính: Sự Lựa Chọn Hiện Đại Cho Không Gian Văn Phòng và Nhà Ở

Trong không gian văn phòng ngày nay, việc sử dụng vách kính đã trở thành [...]

TKC – Chuyên Gia Thi Công Vách Kính Mặt Dựng Chất Lượng và Thẩm Mỹ

Trong thế giới kiến trúc hiện đại, vách kính mặt dựng là lựa chọn hàng [...]