Một số kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất

Đến thời điểm hiện tại này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tuy nhiên, lựa chọn dòng cửa như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì chắc chắn ít ai biết điều này. Nhất là những khách hàng chỉ mới nghe qua sản phẩm cửa chống muỗi này thì chắc chắn vẫn còn rất nhiều thắc mắc liên quan, chẳng hạn như: Có các kiểu cửa lưới chống muỗi nào hiện nay?

Cùng TKC Tìm hiểu về một số dòng cửa lưới chống muỗi tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa chống muỗi xếp

Cửa lưới xếp là bộ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhất. Cũng chính vì vậy điều hiển nhiên đây cũng là bộ cửa luôn có số lượng đặt hàng nhiều nhất. Đặc biệt ngoài màu trắng sữa và màu nhôm ánh bạc truyển thống. Thì dòng cửa này còn có khung nhôm màu vân giả gỗ cao cấp.

Cửa lưới tự cuốn

Thiết kế này thích hợp nhất sử dụng cho cửa sổ. Nhất là những khu vực cửa bị hạn chế diện tích mở cửa. Với kiểu cửa cuốn theo chiều dọc này còn dễ dàng ứng dụng dùng vào các tủ bán hàng. Xe nước mía, tủ bánh mì, tủ bán cơm để ngăn chặn ruồi, muỗi.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Kiểu cửa này có dạng lùa gồm cửa được đặt định vị trên thanh dẫn hướng để thao tác đóng mở cửa. Ưu điểm của cửa này là dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng. Nhưng khó quét dọn và vệ sinh, đồng thời bụi dễ bám vào thanh dẫn hướng bên dưới.

 Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và lựa chọn sản phẩm tiết kiệm kinh phí. Thì dòng cửa lưới mở là phù hợp nhất. Cửa lưới mở giúp ngăn chặn muỗi hiệu quả với giá thành rẻ hơn. Dòng cửa này khá đơn giản giúp tiết kiệm được không gian và chi phí. Tuy nhiên độ bền vượt thời gian thì không thể bằng dòng nhập khẩu cao cấp được.

Cửa sổ mở quay có lưới chống muỗi Civro

Cửa nhôm Civro

Bạn sẽ thực sự nhận thấy khả năng cách nhiệt tuyệt vời của sản phẩm này. Với tất cả các giải pháp của hệ 135, kể cả cửa sổ hay vách kính cố định. Đây là đẳng cấp của sự tiện nghi.

Các lớp kính bên trong không chỉ giải quyết vấn đề chống trộm ở các tòa nhà thấp tầng. Mà còn có thể giải quyết vấn đề an toàn cho các tòa nhà cao tầng (vì cửa có 2 lớp riêng biệt).

Được áp dụng công nghệ thoát nước được tính toán kỹ lưỡng, độ kín khít của loại cửa này rất đảm bảo so với các loại thông thường.

Có hai loại khác nhau để lựa chọn, chúng tôi sẽ thiết kế hiệu quả nhất về mặt chi phí và nhu cầu của khách hàng. Độ bền có thể sử dụng được 20-30 năm. Với thiết kế dạng nhôm kính sẽ tạo nên không gian ngôi nhà thoáng đãng, sang trọng và hiện đại.

Cửa sổ mở quay ngoài có lưới chống muỗi Cinal

Cửa sổ Cinal

Hệ cửa sổ có lưới chống muỗi đẳng cấp nhất. cùng tìm hiểu về một số thông số của dòng cửa lới chống muỗi này nhé.

Quy cách chi tiết cửa sổ mở quay nhôm hệ NWS55OU: Cửa sổ 1 cánh mở quay ra ngoài. Cửa sổ 2 cánh mở quay ra ngoài.

Kích thước thông thường sử dụng cho cửa sổ mở quay hệ NWS55OU: Chiều rộng từ 400 -> 900mm/ 1 cánh. Chiều cao từ 400 -> 2400mm/ 1 cánh.

Sử dụng Các chủng loại kính thường dùng cho cửa sổ mở quay hệ NWS55OU: Kính cường lực dày: 6 – 8 – 10 – 12mm. Kính dán/ ghép dày: 6,38 – 8,38 – 10,38mm. Kính hộp dày: 5-6-5mm, 6-6-6mm, 6-9-6mm, 6-12-6mm.

Đây được xem là một trong những dòng cửa lưới chống muỗi cao cấp. Độ bền vượt thời gian. Đáp ứng được tuyệt đối nhu cầu khách hàng. Được thiết kế dạng cửa nhôm kính có lưới chống muỗi.

Dựa vào các yếu tố như: kỹ thuật thiết kế, đơn đặt hàng và phản hồi của khách hàng thì dòng cửa lưới của Civro và Cinal đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]