Mộ số thông tin về vách kính cường lực

Vách kính cường lực cho phòng khách, phòng ngủ, nhà kính hay là cho văn phòng; thi công lắp đặt kính cường lực giá rẻ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận; Báo giá chung của vách kính cường lực khung nhôm, vách kính ngăn khung nhôm, vách kính cường lực mặt tiền hay vách kính nhà tắm.. Hôm nay, Tường kính TKC sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xung quanh những vấn đề đó.

Thiết kế vách kính giá rẻ với những mẫu mã đẹp có những khung và nẹp nhôm để chúng có thể căn chỉnh độ thẳng cũng như độ hở đều giữa 2 mép tấm kính để việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Vách kính cường lực cho văn phòng được lựa chọn nhiều bởi vì sử dụng nó trong việc trang trí nội ngoại thất là rất phù hợp và hợp thời trang trong thời kỳ hiện đại lúc bấy giờ. Vách kính thường được sử dụng làm vách kính ngăn văn phòng chủ yếu trên thị trường là vách kính 10mm hay 12mm.

Vách kính cường lực giúp không gian văn phòng thêm sang trọng

Sau khi căn chỉnh xong thì bắt đầu dùng súng bắn keo silicon cố định, nên dùng keo silicon A300. Để khoảng 3 tiếng cho keo khô thì chúng ta có thể vệ sinh và đưa vào sử dụng vách kính ngay lập tứ, đồng thời cũng có thể trang trí thêm phần decal hay giấy dán tường tùy theo sở thích. Với cách thi công này thì chỉ áp dụng được cho thi công vách nhà, vách kính mặt tiền hay vách ngăn kính cho văn phòng còn đối với thi công vách kính nhà cao tầng hay là vách kính cường lực mặt dựng thì phải thi công cách khác.

  • Loại vách ngăn phòng cửa kính cường lực siêu đẹp và bền thường dùng

Kính được sử dụng trong vách ngăn cho văn phòng có nhiều loại kính với độ dày từ 5 đến 19 ly, nhưng chủ yếu và hầu hết các công trình đều làm kính cường lực 10 ly. 10 ly là độ dày an toàn và có giá cả vừa với túi tiền so với các vật liệu xây dựng khác, chúng ta sử dụng vách kính cường lực làm vách ngăn khu vực văn phòng, cửa hàng hay siêu thị, nhà hàng, showroom hoặc là khách sạn…

  • Báo giá chung cho vách kính cường lực, làm vách ngăn nhôm kính hiện đại cho không gian hiện đại

Giá thi công vách ngăn cho không gian hiện đại bằng kính trên thị trường hiện nay, vách kính giá rẻ 10mm khoảng 700.000 đến 850.000 trên m2. Vách kính ngăn không gian phòng 12mm có giá khoảng từ 900.000 đến 1.100.000 trên m2, tùy thuộc vào số lượng và vị trí thi công khó hay dễ.

Mộ số thông tin về vách kính cường lực 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
  Cửa nhôm kính đang  trở thành 1 phần không thể thiếu trong mỗi căn…
Contact Me on Zalo
0976199388