Mẫu cửa nhôm kính đẹp xu hướng năm 2020

Xu hướng cửa nhôm đẹp cho ngôi nhà ở cũng giống như là thời trang, đều có sự thay đổi theo thời gian. Chính vì thế nên để căn nhà hiện đại và phù hợp với thời đại cần có những cách cửa phù hợp. Tường kính TKC chúng tôi gợi ý cho bạn 3 mẫu cửa nhôm đẹp đang được thịnh hàng vào năm nay.

Cửa nhôm kính trượt

Cửa nhôm kính trượt còn hay được gọi là cửa nhôm kính lùa là một trong những mẫu cửa mở theo phương pháp mở trượt ngang theo đường ray định hướng. Sử dụng dòng cửa nhôm kính trượt này thường có ưu điểm tiết kiệm được không gian khi đóng mở cửa. Tuy theo diện tích khung cửa mà sẽ phân chia số lượng cánh cửa khác nhau. Hiện nay đang thông dụng cửa nhôm kính trượt 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh. Với đa dạng màu sắc như là đen, xám Xingfa, trắng, nâu cà phê hay vân gỗ…

Cửa nhôm kính xếp trượt

Đây là mẫu cửa nhôm kính đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nó thường sử dụng những thanh nhôm định hình Xingfa cao cấp để làm khung. Với độ dày nhôm lên đến 2mm và những phụ kiện đi kèm chuyên biệt thì những cánh cửa sẽ trở nên chắc chắn và dễ dàng sử dụng nhưng lại ít gây ra những hư hao hơn. Dòng cửa này thích hợp cho những khung cửa có kích thước rộng và muốn có không gian mở. Tùy theo diện tích mà bạn mong muốn làm khung cửa cũng như theo phong thủy mà sẽ có số lượng cánh cửa thích hợp.

Cửa nhôm kính mở quay

Kể từ khi xuất hiện đến này thì dòng cửa nhôm kính mở quay này chưa bao giờ hạ nhiệt. Nó luôn phù hợp với thiết kế nhà của người Việt Nam. Với cấu trúc khung cửa mở quay thì cánh cửa sẽ luôn luôn tạo được cảm giác chắc chắn, thiết kế cửa có thể mở được góc 90 độ xoay vào trong hoặc ra ngoài.

Sau đây sẽ là những điều cần phải lưu ý khi bạn lựa chọn cửa nhôm kính đẹp cho ngôi nhà của mình:

– Lựa chọn cửa phải dựa trên mục đích sử dụng vì mỗi dòng nhôm lại có tính chất và độ dày khác nhau, nên vì thế nên để lựa chọn chính xác cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng.

– Lựa chọn cửa nhôm kính dựa trên thiết kế của nó, bởi vì mỗi căn nhà theo xu hướng khác nhau thì sẽ có kiểu cách mở cửa và thiết kế khác nhau.

– Sử dụng đồng bộ phụ kiện. Đây chính là yếu tố rất quan trọng khi sử dụng cửa để hệ cửa sẽ được kín kít, cách âm, cách nhiệt, chống bụi và chắc chắn hơn.

– Đặc biệt là cần nên lựa chọn nhà phân phối có uy tín trên thị trường vì sản phẩm nhôm kính rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Vì thế nên nhà phân phối có uy tín lâu năm sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Tường Kính TKC chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được cửa nhôm kính thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]