Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính cho ngôi nhà của bạn

Cửa nhôm kính đẹp là cửa được lên ý tưởng thiết kế dựa trên kinh nghiệm của các kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và sự mong muốn của người tiêu dùng. Trải qua quy trình sản xuất cửa nhôm kính cao cấp thì mỗi sản phẩm cửa nhôm kính đến với người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhất và đạt được tiêu chuẩn quốc tế về cửa trước khi xuất xưởng. Vậy tại sao mà cửa nhôm kính nên được sử dụng cho công trình của bạn? Sau đây Tường kính TKC chúng tôi có được nhiều ưu điểm mà các loại cửa nhôm kính thông thường khác không có được:

Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính cho ngôi nhà của bạn 1

Cách âm và cách nhiệt tốt

Vì được làm từ những profile nhôm kết hợp với kính hộp và các hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ của cửa. Vậy nên mà cửa nhôm kính hay hệ vách nhôm kính lớn có tính cách âm và tính cách nhiệt cao.

Chịu đựng được lực tốt

các thanh profile nhôm được thiết kế hợp lý với các khoang rộng và các đường gân tăng cường cũng như là chiều dày nhôm, các rãnh kỹ thuật trong các cấu trúc thanh nhôm đã được tính toán một cách kỹ lưỡng để tạo nên được các sống gia cường, kênh thoát nước, các khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu trúc này thì các thanh profile nhôm có tính cách âm và cách nhiệt cao, chịu lực tốt.

Tải trọng nhẹ

Do đặc điểm nhôm là một vật liệu nhẹ và có được độ bền cao, được thiết kế có các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm đi được tải trọng của toàn bộ của công trình hơn hẳn so với các vách tường gạch hay bê tông sử dụng các loại vật liệu khác.Thanh profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao và chịu đựng được tác động từ bão gió, động đất. Do đó mà vật liệu này đem lại cách giải pháp an toàn tối ưu nhất cho công trình.

Tính thẩm mỹ cao

Cửa nhôm hay các vách nhôm kính lớn giúp cho nối và sử dụng được không gian và tọa được tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi nhất về thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính, cửa nhôm kính còn có thể sử dụng nhiều loại trang trí như kính màu, kính hoa văn hay kính mài mờ,… nó vừa đảm bảo được yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao. 

Tường kính TKC chúng tôi hiện có mẫu cửa nhôm kính đẹp đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhiều mô hình kiến trúc. Quý khách hàng hãy đến với Tường kính TKC chúng tôi để được tư vấn về cửa nhôm kính, cửa nhôm xếp trượt, vách kính

Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính cho ngôi nhà của bạn 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Bạn dự định xây nhà trong năm 2020 này, bạn đang cần tìm ý tưởng…
Contact Me on Zalo
0976199388