Lựa chọn lan can như thế nào cho ngôi nhà bạn

Trong thiết kế kiến trúc cho một ngôi nhà thì việc bài trí để có thể lắp đặt lan can là một điều hết sức quan trọng trong việc xóa đi những điểm tĩnh của ngôi nhà. Thay cho những lan can bằng song gỗ thông thường, những lan can kính hay lan can hành lang với kết cấu kim loại kết hợp với kính an toàn hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo được cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc ngôi nhà, nó mang lại một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn là được xem như là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội ngoại thất của công trình ngôi nhà bạn.

Trên thị trường có nhiều kính. Người dùng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng. Kính theo mức độ truyền ánh snags có kính trong suốt và kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang hay gương…. Với lan can kính của các tòa nhà cao tầng nó sẽ làm tòa nhà trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt để tạo nên sự thông thoáng một cách tuyệt đối, nó giúp xóa đi những điểm thừa hay những điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp và sức sống cho toàn bộ khong gian.

Lan can kính vượt trội hơn so với các loại lan can làm bằng vật liệu khác :

– Sự trong suốt và nhẹ nhàng: lan can kính khi ra đời nó là một giải pháp để giải quyết các vấn đề về tầm nhìn bởi vì tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ vật liệu kính. Lan can kính dạng liên kết âm sàn bằng pát đơn hay pát đôi là một dạng lan can kính phù hợp nhất để tạo nên được những lan can không làm cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngăn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà của bạn trở nên nhẹ nhàng và trong suốt hơn.

– Sự mềm mại và uốn cong: Đối với tất cả các vật liệu dùng làm lan can như nhôm, sắt, inox hay thậm chí là gỗ đều có thể uốn cong nhưng để có được sự chính xác cao và có đường nét thanh mảnh và tinh xảo thì lan can kính chính là một giải pháp hoàn hảo.

– Hoa văn và màu sắc đa dạng: Với kính cường lực bạn có thể biến nso từ dạng trong suốt trở nên đầy màu sắc bằng các phương pháp như dán hoa văn hay sơn lên kính, nó thực sự là một chân trời để bạn có thể sáng tạo nên những lan can kính đầy chất nghệ thuật và ấn tượng cho ngôi nhà mình.

Hơn nữa thì lan can kính còn mang đến cho phòng khách hiện đại, sự sang trọng và tính an toàn cao do sử dụng kính cường lực với độ dày ở mức độ an toàn cho phép, bề mặt được xử lý để tránh hiện tượng trơn trượt khi sử dụng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]