Khái niệm và phân loại kính cường lực

Trong xã hội hiện đại thì các sản phẩm từ kính cường lực ngày càng đa dạng và ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng mà nó còn được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau nữa. Bài viết dưới đây của Tường kính TKC này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin kiến trúc về kính cường lực và báo giá bộ cửa kính cường lực.

Vách kính cường lực Spider - Xu hướng mọi thời đại

Kính cường lực là kính thông thường được luyện lên tới ngưỡng xấp xỉ khoảng 700 độ và làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi luyện này là để tạo nên được sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực và chịu đựng được sự va chạm mạnh cũng như là chịu đựng nhiệt tốt hơn. Kính cường lực gồm 2 loại của kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại cửa kính bán cường lực có độ cứng gấp 2 đến 3 lần kính thông thường, điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh với vật rắn thì nó sẽ rạn nứt từ tâm va chạm tới khung kính chứ không phải vỡ thành mảnh sắc như kính thường. Loại kính cường lực hoàn toàn thì có độ cứng vượt trội hơn hẳn, nó cứng gấp 4 đến 5 lần kính thông thường, đặc điểm đặc biệt của kính cường lực là khi có va chạm mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô và nó khó gây ra được sự sát thương.

  • Phân loại cửa kính cường lực: Có rất nhiều tiêu chí để có thể phân loại kính cường lực.

+ Phân loại kính cường lực theo độ dày của tấm kính cường lực:

Loại kính cường lực phổ thông, nó có độ dày tiêu chuẩn từ 8 đến 10mm

Loại kính dán cường lực, nó có độ dày tiêu chuẩn từ 6 đến 11mm

Loại kính thông dụng nhất trên thị trường, nó là loại kính chịu được lực có độ dày tiêu chuẩn là từ 8 đến 10mm

+ Phân loại kính cường lực theo nhu cầu sử dụng của người dùng

Kính dùng làm cửa kéo hoặc là cửa thủy lực: nó là đa phần các khách hàng của Tường kính TKC chúng tôi sử dụng là loại kính cường lực đã được tôi luyện nhiệt làm gia tăng độ bền và sự sáng bóng hơn. Có thể thi công lắp ráp thêm các phụ kiện để có thể tạo ra thành khung cửa kính tiện dụng.

Kính dùng là vách ngăn hay vách dựng: cách loại vách này cũng dùng vật liệu kính cường lực và gia công thêm các phụ kiện và có thể dán hoa văn hay làm mờ kính,…

Kính dùng làm mặt dựng bảo vệ và gia tăng thêm thẩm mỹ cho các tòa nhà cao tầng và ns giúp mặt tiền hoặc bề mặt ngôi nhà được bao bọc bởi một lớp kính cường lực đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Vách kính cường lực cho phòng khách, phòng ngủ, nhà kính hay là cho văn…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!