Dùng vật liệu gì cho vách kính nhà văn phòng 15 tầng gần biển

Dùng vật liệu gì cho vách kính nhà văn phòng 15 tầng gần biển

Ngoài những tòa nhà văn phòng trong các trung tâm thương mại sầm uất. Thì trong những năm gần đây ở các thành phố tỉnh, đặc biệt là các vùng ven biển đầu xuất hiện những tòa nhà văn phòng cao tầng. Với khi hậu khắc nghiệt ở Việt Nam vậy sử dụng vật liệu nào để làm vách kính nhà văn phòng ở vùng biển chắc chắn đây là câu hỏi đặt ra của không ít người xây dựng công trình.

Để giả đáp thắc mắc này TKC sẽ đưa ra một giải pháp vô cùng hợp lý cho dạng công trình xây dựng này. Cùng tìm hiểu qua bài viết này của TKC nhé.

Giải pháp Hệ Semi Unitized dựng vách kính nhà văn phòng

vách kính nhà văn phòng
sử dụng vách kính hệ Semi Unitized

Trong môi trường công trường bụi bặm, nắng mưa bụi tác động trong quá trình thi công dẫn đến chất liệu keo bám dính không được tốt. Đây chính là lý do ra đợi hệ Semi Unitized. Giải pháp này khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của hệ dán trực tiếp tại công trường.

Hệ Semi Unitized giúp lắp đặt nhanh chóng, thao tác đơn giản, thời gian xây dựng ngắn, và hiệu quả cao về xây dựng. Với 3 lớp được hàn kín bên trong mặt dựng, mục đích chống thấm cao. Hệ thống thoát nước được thiết kế hoàn hảo. Đảm bảo cho độ an toàn của vách kính tòa nhà văn phòng.

Khả năng chống nước, hàn kín đáng tin cậy và ổn định. Lựa chọn linh hoạt: kính, kim loại, đá và các vật liệu trang trí khác. Dễ dàng bảo trì và thay thế. Đảm bảo độ an toàn và chắc chắn, khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết cao và khí hậu ở những vùng ven biển.

Sử dụng kính hộp dán an toàn tiết kiệm năng lượng

Sử dụng lớp kính dán an toàn trong vách kính nhà văn phòng

Với hệ Semi Unitize kết hợp sử dụng loại kính hộp dán an toàn tiết kiệm năng lượng, Bên ngoài sử dụng lớp kính 10.38mm tiết kiệm năng lượng. Rất nhiều tòa nhà đã sử dụng hệ kính này. Ngay cả những tòa nhà cao cấp như tòa nhà Kangnam.

Bên ngoài sử dụng lớp kính dán an toàn đảm bảo được chất lượng và an toàn. Khi vỡ sẽ không có hiện tượng kính bị dơi vụn vỡ ra. Mà những lớp kính bị vỡ sẽ dính hoàn toàn vào nhau không rơi ra ngoài. Giúp trong quá trình sửa chữa thay thế nhanh chống. Không mất thời gian dọn dẹp kính vỡ. Thực tế ở trên các nước Châu Âu những tòa nhà trên 20m đều phải sử dụng kính dán an toàn.

Bên trong sử dụng lớp kính bán cường lực 6mm có khả năng chịu tác động lớn, có độ dẻo dai. Độ bền gấp 3 lần so với loại kính thông thường. Hạn chế vỡ trong quá trình vận chuyển lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng.

Keo để làm kính hộp sử dụng loại keo của hãng cao nhấp nhất, uy tín nhất. Keo chống thấm chống dính đều sử dụng những loại keo cao cấp nhất của các tòa nhà cao tầng trên thế giới như keo Dow sil.

Giải pháp về liên kết

Sử dụng bu lông hóa chất liên kết vách kính nhà văn phòng

Sử dụng giải pháp về liên kết bản mã và bu lông. Sử dụng bu lông hóa chất của Đức. với nhưng tòa nhà cao tầng đặc biệt ven biển bắt buộc phải sử dụng bu lông hóa chất. Khả năng chống biệt của dòng này khá là lớn. Có thể chống nhiệt và những cơn bão lớn ở vùng biển. Giú cho các tòa nhà cao tầng thật sự an toàn.

Trên đây là những yếu tốp cơ bản để có được một vách kính nhà văn phòng gần biển. Bền chắc và đảm bảo độ an toàn. Hi vọng qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố cần và đủ trong thi công vách kính nhà văn phòng ở vùng biển.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm! TKC mong muốn mang lại những thông tin bổ ích nhất cho các bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]