Đặc tính của lan can kính cường lực cho ngôi nhà hiện đại

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại ngôi nhà, bên cạnh yếu tố an toàn và chắc chắn thì yếu tố thẩm mỹ mỹ thuật cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong kiến trúc. Lan can kính cường lực mang những đặc tính nổi bật của kính cường lực sẽ giúp cho ngôi nhà trở lên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Với đặc điểm là trong suốt và nhẹ nhàng như là một giải pháp để giải quyết các vấn đề về tầm nhìn cho không gian. Không chỉ vậy mà lan can kính cường lực cũng không kém đi phần sang trọng với chất liệu kính trong suốt chịu được những tác động rất lớn và chịu được sốc nhiệt cao, mà lại còn rất an toàn. Với việc sử dụng kính có độ dày từ 8mm đến 12mm có kết hợp với trụ inox không gỉ hay trụ gỗ tạo nên độ bền đẹp và vững chắc cho lan can kính cường lực. Do đó nên lan can kính cường lực hiện nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc hiện đại ngày nay.

Sử dụng lan can kính cường lực không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại và thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Tường kính TKC chúng tôi hân hạnh được tư vấn cho thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hạng mục về lan can kính cường lực phù hợp với từng điều kiện cụ thể cho quý khách hàng.

– Lan can kính chịu lực có khả năng chịu lực gấp 7 đến 8 lần so với các loại kính thông thường cùng với loại kính, với cùng kích thước và cùng với độ dày của kính đó. Nếu không may kính bị vỡ thì sẽ bị vỡ ra thành từng nhiều vụn nhỏ, do đó giảm thiểu tối đa với việc gây thương tích so với kính thông thường.

– Lan can kính cường lực chưa qua xử lý hay còn được gọi là kính sống, sau khi qua công đoạn mài khoan khoét theo quy cách và được đưa vô máy cường lực, cường đến nhiều độ đủ của kính thì qua công tác làm nguội thì kính sống trở thành tên gọi là kính cường lực và nó không bị thay đổi các đặc tính vốn có của kính thường như màu sắc và độ trong suốt, thành phần hóa học hay độ dẫn nhiệt của kính, hệ số giãn nở hay độ truyền ánh sáng, khối lượng riêng,..

– Được sử dụng trong nhà không chỉ bền mà nó còn chắc chắn mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn và sáng sủa hơn, nó cũng dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn.

– Các loại lan can kính cường lực thường gặp trong những ngôi nhà hiện đại: lan can kính ban công với tay nắm bên trong, lan can với trụ bằng thép sang trọng, lan can kính cường lực với khung trụ liền mạch chắc chắn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]