Cùng với tường kính TKC tìm hiểu về mái hiên kính

Mái che được làm bằng kính cường lực cho mái hiên nhà ban thêm phần sáng sủa và không gian được hiện đại khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ khiến cho bất kỳ một ai khi đến nhà bạn cũng phải thích thú và khen ngợi.

Đối với những ngôi nhà được xây dựng trên một khu đất diện tích rộng thì người ta sẽ thường có xu hướng xây thêm một mái hiên phía trước nhà để có thể tạo được cảm giác nới rộng không gian lại có thể giúp che chắn mưa gió.

Maikinhcuongluc2

Mái hiên bằng chất liệu kính cường lực là một trong những ứng dụng vô cùng đặc biệt được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt và phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau, đặc biệt là trong các công trình lớn có tính thẩm mỹ cao. Vậy thì mái hiên bằng kính cường lực được thiết kế như thế nào?

Vì là được thiết kế bên ngoài không gian của ngôi nhà nên thường xuyên phải chịu nhiều những tác động từ thiên nhiên, chính vì vậy nên khi sản xuất mái hiên bằng kính cường lực thì các đơn vị thi công thường hay sử dụng các loại kính cường lực có khả năng uốn cong và kính trong suốt hay những loại kính màu phải có độ dày từ 10 ly trở lên để đảm bảo được độ an toàn của mái hiên. Bên cạnh đó thì kính cường lực cũng phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất và có kết hợp với hệ khung của mái hiện được gia cố cẩn thận để đảm bảo được độ chịu lực tốt, độ bền cao và được đảm bảo cho công trình của bạn an toàn và chất lượng với người sử dụng. Với những điều trên thì bạn đừng nên bỏ qua mái hiên bằng kính cường lực cho ngôi nhà của bạn. Mái hiên kính cường lực được ra đời như là một sản phẩm mang đến cho ngôi nhà của bạn được sự hoàn hảo và sự sang trọng. Mái hiên có thể được sử dụng với những lợi ích không thể nào ngờ tới như sau:

– Với mái hiên kính cường lực trong suốt thì sẽ có thể tận dụng được hết ánh sáng từ thiên nhiên, chúng ta có thể điều chỉnh cho ánh sáng khúc xạ vào bên trong của ngôi nhà.

– Có khả năng che được mưa và che nắng cực kỳ hiệu quả.

– An toàn cho người sử dụng mái hiên bằng kính cường lực

– Dù là mái hiên nhưng lại dễ dàng kết hợp được với mọi thứ để tạo nên được không gian kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, cho không gian được riêng biệt.

– Tuổi thọ và độ bền của mái hiên là cao, nó không phải thường xuyên bảo trì hoặc thay thế như các giải pháp chắn nắng khác.

Mái hiên bằng kính chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất của nhà bạn. Hãy liên hệ ngay với Tường kính TKC để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Cùng với tường kính TKC tìm hiểu về mái hiên kính 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hôm nay Tường kính TKC xin phép được chia sẻ về những bước quy trình…
Contact Me on Zalo
0976199388