Cửa kính cường lực đẹp, rẻ tại Hà Nội

Bạn đang rất băn khoăn rằng những mẫu mã cửa chính bằng kính cường lực được sử dụng phổ biến từ mấy năm gần đây. Bạn đang chưa biết lựa chọn được mẫu cửa kính cường lực nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua những thông tin ở trong bài viết dưới đây của Tường kính TKC, để có được những kiến thức và mẫu cửa kính đẹp phù hợp với ngôi nhà bạn và xu hướng hiện nay nhé.
Cua Nhom
Trước tiên để chọn lựa được những mẫu mã cửa chính bằng kính cường lực thì bạn nên cần phải nắm vững được những thông số kỹ thuật cơ bản của kính cường lực. Với những thông số kỹ thuật này để bạn có thể xem xét được việc cửa kính cường lực có phù hợp với mục đích sử dụng làm cửa chính của bạn hay không.
Kính cường lực là loại kính có khả năng chịu được lực lớn, có khả năng chịu được va đập tốt và chịu được nhiệt tốt hơn kính thông thường khoảng 4-5 lần. Kính cường lực chia làm hai loại chính đó là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Trong đó thì sản phẩm kính bán cường lực chỉ có được độ cứng hơn kính thông thường khoảng từ 2-3 lần thôi. Tính chất của kính cường lực được sản xuất nhờ xử lý bằng việc gia nhiệt hoặc hóa chất để có được độ bền và an toàn cao hơn kính thông thường. Các thông số cần biết để có thể lựa chọn được mẫu mã cửa chính bằng kính cường lực bao gồm độ dày của kính, kích thước của cửa, màu sắc kính và các phụ kiện đi kèm để có thể lắp đặt được kính cường lực.
Ngày nay kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc của những trung tâm thương mại hay tại các gia đình, những nhà hàng, khách sạn… làm cửa đi chính hay cửa sổ, vách ngăn. Việc sử dụng này có rất nhiều ưu điểm:
– Với khả năng chịu được lực và chịu được nhiệt cùng với việc cách âm tốt nên kính cường lực phù hợp để làm cửa chính. Nó giúp đảm bảo được sự an toàn, chống va đập của gió hay các tác động khác của con người. Một đặc điểm vượt trội của kính cường lực đó là khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt vụn tròn, không có sắc cạnh tạo nguy hiểm.
– Là sản phẩm làm từ kính nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh kính, làm cho kính lúc nào cũng có thể sáng bóng.
– Cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao với màu sắc sang trọng, bóng nên dùng làm mẫu cửa chính sẽ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng và có được độ sáng tốt. Đặc biệt là kính cường lực còn có thể giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn với các thiết kế tinh xảo và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Xu hướng cửa nhôm kính cho nhà ở cũng giống như là thời trang trên…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!