Cửa kính cường lực đẹp, rẻ tại Hà Nội

Bạn đang rất băn khoăn rằng những mẫu mã cửa chính bằng kính cường lực được sử dụng phổ biến từ mấy năm gần đây. Bạn đang chưa biết lựa chọn được mẫu cửa kính cường lực nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua những thông tin ở trong bài viết dưới đây của Tường kính TKC, để có được những kiến thức và mẫu cửa kính đẹp phù hợp với ngôi nhà bạn và xu hướng hiện nay nhé.
Trước tiên để chọn lựa được những mẫu mã cửa chính bằng kính cường lực thì bạn nên cần phải nắm vững được những thông số kỹ thuật cơ bản của kính cường lực. Với những thông số kỹ thuật này để bạn có thể xem xét được việc cửa kính cường lực có phù hợp với mục đích sử dụng làm cửa chính của bạn hay không.
Kính cường lực là loại kính có khả năng chịu được lực lớn, có khả năng chịu được va đập tốt và chịu được nhiệt tốt hơn kính thông thường khoảng 4-5 lần. Kính cường lực chia làm hai loại chính đó là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Trong đó thì sản phẩm kính bán cường lực chỉ có được độ cứng hơn kính thông thường khoảng từ 2-3 lần thôi. Tính chất của kính cường lực được sản xuất nhờ xử lý bằng việc gia nhiệt hoặc hóa chất để có được độ bền và an toàn cao hơn kính thông thường. Các thông số cần biết để có thể lựa chọn được mẫu mã cửa chính bằng kính cường lực bao gồm độ dày của kính, kích thước của cửa, màu sắc kính và các phụ kiện đi kèm để có thể lắp đặt được kính cường lực.
Ngày nay kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc của những trung tâm thương mại hay tại các gia đình, những nhà hàng, khách sạn… làm cửa đi chính hay cửa sổ, vách ngăn. Việc sử dụng này có rất nhiều ưu điểm:
– Với khả năng chịu được lực và chịu được nhiệt cùng với việc cách âm tốt nên kính cường lực phù hợp để làm cửa chính. Nó giúp đảm bảo được sự an toàn, chống va đập của gió hay các tác động khác của con người. Một đặc điểm vượt trội của kính cường lực đó là khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt vụn tròn, không có sắc cạnh tạo nguy hiểm.
– Là sản phẩm làm từ kính nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh kính, làm cho kính lúc nào cũng có thể sáng bóng.
– Cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao với màu sắc sang trọng, bóng nên dùng làm mẫu cửa chính sẽ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng và có được độ sáng tốt. Đặc biệt là kính cường lực còn có thể giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn với các thiết kế tinh xảo và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]