Chiêm ngường những mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đại

Bằng những ưu điểm vượt trội như dễ dàng lắp đặt, không bị gỉ, có độ bền cao, khả năng chịu được mọi điều kiện của thời tiết, phong phú đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã… mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng. Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà cổ điển hay hiện đại, hay sở thích của gia chủ, mục đích sử dụng và yếu tố phong thủy mà sẽ có những mẫu cửa sổ nhôm kính phù hợp với kiến trúc.

Chất lượng, giá thành, độ bền của những mẫu cửa nhôm kính phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu làm cửa. Hiện nay trên thị trường, những loại cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất có thể kể đến là những thương hiệu từ Châu Âu, bao gồm cửa nhôm kính cao cấp Technal Pháp, cửa nhôm Schuco nhập khẩu từ Đức, cửa nhôm cao cấp Roto-I của Đức.

Cửa nhôm kính cao cấp Technal Pháp

Cửa nhôm kính cao cấp Technal Pháp có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý. Đây là loại cửa nhôm kính được sử dụng khá nhiều trong các kiến trúc công trình xây dựng cao tầng, kiến trúc hiện đại, cần không gian lớn và tầm nhìn rộng. Điển hình như các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng…

Cửa nhôm Schuco nhập khẩu từ Đức

Chất lượng cửa nhôm Schuco nhập khẩu từ Đức được đánh giá rất tốt, vừa bền lại đẹp, đáp ứng được mọi yêu cầu của những người khó tính nhất. Những kiến trúc cao tầng thường sử dụng loại cửa nhôm Schuco này để tăng thêm tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho công trình.

Cửa nhôm Schuco 4 cánh mở xếp

Cửa nhôm cao cấp Roto-I của Đức

Bên cạnh hai mẫu của nhôm kính trên, của nhôm kính cao cấp Roto-I của Đức là một thương hiệu rất nổi tiếng trong ngành nhôm kính xây dựng. Các dòng sản phẩm của Roto luôn đem đến sự hài lòng với khác hàng, muốn sự đẳng cấp nhất.

Trên đây là một số mẫu cửa nhôm kính đẹp với nhiều kiểu thiết kế đa dạng, chất liệu khác nhau phù hợp với nhiều phong cách và mục đích sử dụng khác nhau. Tại TKC tổng hợp rất nhiều mẫu của nhôm kính đẹp có giá thành hợp lý và mới nhất được sử dụng rất phổ biến tại các hộ gia đình, văn phòng làm việc, các nhà cao tầng chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại điện tử.

Cửa nhôm roto-i Đức

TKC chuyên gia công, lắp đặt cửa nhôm kính, vách nhôm kính, tủ nhôm kính, tủ bếp với giá thành hợp lý. TKC có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm, những giám sát công trình có tâm và đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, có thể mang đến cho bạn những mẫu của nhôm kính đẹp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]