Cấu tạo chung của cửa nhôm kính cao cấp

Cấu tạo cửa nhôm kính thường được bao gồm những gì? Chúng có thực sự chắc chắn hay không? Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính và đang băn khoăn về các cấu tạo của loại cửa nhôm kính cao cấp? Bài viết dưới đây của Tường kính TKC hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về dòng cửa nhôm kính cao cấp.

Cấu tạo của cửa nhôm kính chung thường bao gồm những thanh nhôm định hình, kính, gioăng cao su và những phụ kiện kim khí đồng bộ với cửa. Với hệ kết cấu chắc chắn thì những mẫu cửa nhôm kính luôn được nhận sự ưa chuộng và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Cụ thể thì cửa nhôm kính cao cấp gồm

– Cấu tạo cửa chủ yếu là từ các thanh profile, thanh này của cửa nhôm cấu tạo là 2 phần trong và ngoài nhà được ghép lại với nhau bởi những hợp chất nhựa cao su ADP. Thiết kế của thanh nhôm profile có tác dụng làm tăng thêm khả năng độ bền và khả năng cách âm của cửa nhôm kính. Phần thiết kế này được bao gồm nhiều hộp ở bên trong, điều này sẽ giúp cho cửa bền vững hơn. Phần bên ngoài bề mặt của cấu tạo cửa đi xếp trượt là chất liệu nhôm kính được xử lý sần và nhám tạo nên được độ bền cao hơn cho lớp mạ tĩnh điện. Chính vì vậy nên mỗi sản phẩm đều có tính thẩm mỹ gần như là hoàn hảo. Thông thường có thể nói rằng bên ngoài thanh nhôm được sử dụng là các màu sắc gần gũi với những màu sắc kiến trúc giúp người sử dụng dễ dàng phối hợp với nhau. Phần bên trong của cấu tạo cửa nhôm kính được xử lý với bề mặt một cách cẩn thận bằng những lớp sơn mạ tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn này giúp cho làm tăng thêm tính thẩm mỹ và dễ dàng phối hợp với đồ nội thất trang trí trong nhà như là màu vân gỗ sáng, màu trắng, màu đen…

– Hệ phụ kiện kim khí là nó khác với các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay thì cấu tạo cửa nhôm kính không sử dụng các phụ kiện như khóa cài cửa, khóa chốt điểm hoặc là bản lề dùng cho cửa gỗ hoặc bản lề sắt.

Đối với cấu tạo chung của cửa nhôm kính sử dụng các phụ kiện thông minh hiện đại nhất hiện nay như là khóa chốt đa điểm có thể mở quay hoặc mở lật, mở hất,… các hệ phụ kiện mở quay trượt xếp, mở trượt,.. Hệ bản lề được dùng hệ bản lề 3D chất lượng cao và thẩm mỹ đẹp của cửa nhôm kính. Với cấu tạo của cửa nhôm kính mà Tường kính TKC nói trê thì luôn được đảm bảo có độ bền cao nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với tường kính TKC để được chúng tôi cung cấp những sản phẩm của cửa nhôm kính chất lượng và cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]