Cách nhận biết những mẫu cửa kính cường lực đẹp

Cửa kính cường lực cũng giống với các loại cửa khác, đều có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú khác nhau, độ dày của kính khác nhau. Tùy theo nhu cầu hay mục đích sử dụng, từng công trình riêng biệt cũng như từng đối tượng mà lựa chọn mẫu cửa kính cường lực phù hợp. Trong bài viết này TKC sẽ cùng bạn nhận biết những mẫu cửa kính cường lực đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Vách kính cường lực Spider - Xu hướng mọi thời đại

Phân biệt dựa trên độ dày của cửa kính cường lực

– Cửa kính cường lực có độ dày 10mm

Đây là loại cửa kính sử dụng loại kính cường lực có độ dày 10 mm. Đối với những mẫu cửa này có giá cả phù hợp cho mọi đối tượng tiêu dùng và chất lượng của sản phẩm cũng tương đối tốt. Cửa kính này phù hợp với những công trình kiến trúc vừa và nhỏ như phòng tắm, cửa vách ngăn các phòng.

– Cửa kính cường lực có độ dày 12mm

Cửa kính được sản xuất từ loại kính cường có lực 12 ly. Đây là loại cửa kính rất phù hợp với những nơi cần độ bền bỉ và khả năng chịu lực cao như cửa văn phòng, cửa ra vào.

– Cửa kính cường lực có độ dày 15mm

Đây là loại cửa kính có độ bền cực cao, có khả năng chịu được mọi tác động từ bên ngoài như các rung chấn, hiện tượng gió bão. Do đó sản phẩm này rất được ưa chuộng tại một số nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và sử dụng thường xuyên như cửa các tòa nhà, siêu thị.

Phân biệt sựa trên mục đích sử dụng của cửa kính cường lực

– Cửa kính cường lực cho cửa hàng

Những mẫu được sản xuất dành riêng cho các cửa hàng sẽ có kích thước trung bình, phù hơp với kích thước của mỗi cửa hàng. Cửa loại này cần phải được sản xuất với độ trong suốt cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhanh chóng.

 – Cửa kính cường lực cho gia đình

Cửa cường lực gia đình thì chủ yếu được thiết kế với tính năng được ưu tiên nhất đó chính là tính năng an toàn và tính thẩm mỹ cao. Loại cửa kính này có thể được sản xuất đa dạng màu và có nhiều hoa văn phù hợp với sở thích của chủ nhà.

– Cửa kính cường lực cho văn phòng

Cửa cường lực cho văn phòng được sản xuất theo đúng phong cách cũng như văn hóa của doanh nghiệp đó và luôn phải đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những cách nhận biết những mẫu cửa kính cường lực đẹp mà TKC đã chia sẻ với mọi người, hy vọng giúp ích được cho quý khách có những lựa chọn tốt nhất. Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần tư vấn lựa chọn mẫu cửa kính cường lực đẹp, hãy liên hệ vơi TKC để được tư vấn miễn phí.

Cách nhận biết những mẫu cửa kính cường lực đẹp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Bằng những ưu điểm vượt trội như dễ dàng lắp đặt, không bị gỉ, có…
Contact Me on Zalo
0976199388