Cách lựa chọn kính cường lực chuẩn

Trong các công trình hiện đại, kính cường lực được sử dụng rộng rãi dẫn đến nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng, nhiều đơn vị, cơ sở đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng. Sản xuất, phân phối những sản phẩm kém chất lượng. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” cho người tiêu dùng, Tường kính TKC sẽ giúp bạn lựa chọn loại kính cường lực chuẩn thông qua bài viết dưới đây.
Cách chọn kính cường lực chuẩn

Kiểm tra tem

Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất để chúng ta nhận biết kính cường lực thật hay giả. Tem của nhà sản xuất được in hoặc dán trên bề mặt kính. Nếu bạn nhìn tem có chất lượng tốt, chữ không bị mờ nhòe, không dễ dàng bong tróc và có đầy đủ thông tin kiểm định chất lượng của Bộ Công thương thì đó chính là kính cường lực chuẩn.

Độ dày của kính cường lực

Ngoài kiểm tra tem, còn có thể kiểm tra độ dày của kính cường lực. Thông thường, kính cường lực có độ dày và chắc chắn gấp 4 – 5 lần kính thông thường. Có thể kiểm tra độ dày bằng mắt thường qua việc quan sát. Nếu là kính cường lực chuẩn sẽ không dễ bị chịu tác động mạnh từ lực bên ngoài, không thể bị phá vỡ dễ dàng và dù bạn có cào cũng khó để lại vết xước trên bề mặt.

Bề mặt kính cường lực

Do cấu tạo của kính cường lực khác với kính thông thường, nên bề mặt của kính không được bằng phẳng. Chỉ cần nhìn nghiêng trên bề mặt kính sẽ thấy bề mặt có chút gợn và cong thì đó chính là kính cường lực chuẩn. Nếu thấy bề mặt bằng phẳng thì là kính cường lực giả.

Tiếng vang kính cường lực

Dùng búa gõ nhẹ vào cửa kính cường lực nếu đúng là kính cường lực thật thì sẽ có tiếng vang lớn và trong hơn so với các loại kính khác.

Khi vỡ tạo thành hình hạt lựu nhỏ

Khác với kính thường, kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành những hạt lựu nhỏ bởi thiết kế đặc biệt của kính. Do đó cũng giảm thiểu tối đa cho người sử dụng, rất an toàn. Kính thường khi bị vỡ sẽ tạo ra những mảnh sắt nhọn, gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu chẳng may dẫm phải mảnh kính, đặc biệt nguy hiểm cho người già và trẻ em vì độ phản xạ, nhanh nhạy là không cao.
Kính cường lực chuẩn và kính thông thường

Tổng kết

Hi vọng với những cách phân biệt kính cường lực chất lượng, bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho không gian kiến trúc của mình. Tường kính TKC là một trong những đơn vị phân phối kính cường lực uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.
[signature]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]