Cách lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Khoa học công nghệ ngày một phát triển với hàng loạt những cải tiến mới, những tiện ích mới giúp cho cuộc sống của con người ngày càng được tiện nghi hơn, làm giảm thiểu được sức lao động của con người và tiết kiệm được kinh tế. Trong ngành vật liệu xây dựng cũng như vậy, sự ra đời của vật liệu nhôm đã và đang mang lại được một hiệu quả vô cùng lớn. Vật liệu nhôm cao cấp với những công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại sẽ giúp cho bề mặt của nhôm có được độ bền cao, màu sắc đa dạng, thẩm mỹ cao nên vật liệu nhôm đang dần ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng này. Những dòng nhôm cao cấp nhất Việt Nam hiện nay là nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp  hay nhôm Việt Nhật…

Cửa nhôm gia công

Cửa nhôm này đã được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng từ nhiều năm về trước với loại nhôm thông thường là do các xưởng nhôm kính nhỏ tự gia công. Chính vì như vậy nên cửa nhôm trước đây có nhiều những nhược điểm như là mỏng, yếu, dễ dàng bị biến dạng khi có những va đập. Không chỉ vậy mà cửa nhôm trước đây chỉ kết hợp với kính đơn và những phụ kiện đơn giản nên là độ kín khít không cao và có tình trạng thấm nước mưa vào bên trong.

Cửa nhôm cao cấp

Ngày nay thì cửa nhôm kính cao cấp có độ cứng cao thích hợp để sản xuất cửa sổ, cửa đi hoặc những vách nhôm kính lớn có thể ứng dụng cho nhiều dạng công trình khác nhau từ tòa nhà văn phòng, đến các tòa nhà chung cư, nhà riêng,… Bản thân nhôm chính là một loại vật liệu nhẹ và có độ bền cao, hơn nữa là các khung nhôm được thiết kế với các gân tăng cứng gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu nhôm cao cấp này sẽ làm giảm đi tải trọng của toàn bộ công trình và trong điều kiện thi công đạt được tiêu chuẩn sẽ không thể nào có được hiện tượng ngấm nước mưa vào trong.

Những lưu ý cho bạn khi lựa chọn cửa nhôm kính đó là bạn nên cần biết rằng, vật liệu nhôm có tính dẫn nhiệt mạnh trong khi đó nước ta lại nằm trong vùng khí hậu nhiệt đối nên rất nóng về mùa hè. Nên nếu như bạn dùng nhôm không có cầu cách nhiệt thì sẽ xảy ra hiện tượng truyền nhiệt vẫn diễn ra qua hệ thống khung nhôm của cửa. Tuy nhiên về mức độ đầu tư cao hơn cửa nhôm kính bình thường không có cầu cách nhiệt, song về lâu về dài thì sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành thiết bị điều hòa không khí.

Tường kính TKC chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa nhôm kính Xingfa – đây là dòng cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, để bạn có thể an tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]