Cách lựa chọn cửa nhôm kính dành cho nhà tắm

Lựa chọn cửa phòng tắm hay cửa phòng vệ sinh đẹp và hợp thời trang là điều mà quý khách hàng đang quan tâm nhiều nhất. Trong đây là những dòng sản phẩm được cho là phù hợp với nhà tắm, nhà vệ sinh của kiến trúc nhà bạn. Sau đây Tường kính TKC xin mách nhỏ cho bạn cách lựa chọn cửa nhà vệ sinh, nhà tắm đẹp mà giá thành rẻ, lại đảm bảo được thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà.

6iWYrkigM8KPg2CL2663W5ZS0b47qBSKCbJD0WAHlEKLF961VFqGlcCIkxVfuUjWFcjmPg6hV cbQvcGTc5OT6uTu ipy1gc63YkdPBhhNMh kdVssd5gsVpJvZia7wbfPflE0lR - Cách lựa chọn cửa nhôm kính dành cho nhà tắm
Cách lựa chọn cửa nhôm kính dành cho nhà tắm

– Nếu như bạn là người yêu thích phong cách kiến trúc hiện đại của Châu Âu thì bạn nên lựa chọn và sử dụng một trong hai loại sản phẩm sau đây: cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa. Việc sử dụng khuôn cửa kết hợp với kính cường lực in thêm họa tiết hoa văn trang trí hay sử dụng kính màu trắng sữa 8.38mm. Tất nhiên thì trong một số trường hợp bạn cũng có thể sử dụng kính trong suốt hoặc kết hợp với màn cửa hiện đại theo như tông màu mà bạn yêu thích, hài hòa với màu sắc và lại có thể che đi không gian riêng tư đó.

– Nếu như bạn muốn có được sự kín đáo thì bạn nên lựa chọn một trong hai sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc hoặc là cửa nhựa gỗ Composite. Hai dòng sản phẩm này đều có thể đáp ứng được những mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú. Bạn có thể lựa chọn mẫu cửa gỗ có vân gỗ và thiết kế gần giống với cửa gỗ 90% nhưng khi sử dụng cửa phòng tắm hay cửa phòng vệ sinh thì vân gỗ sẽ khiến cho bạn dễ dàng trang trí nội thất cho phòng ngủ của mình. Bởi vì cửa nhà vệ sinh có phần ảnh hưởng đến với thiết kế không gian dành cho căn phòng của bạn.

Dưới đây là báo giá cửa nhôm Xingfa dành cho cửa nhà tắm hoặc cửa nhà vệ sinh

– Đơn giá của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu ở Quảng Đông Trung Quốc có giá dao động từ 4.100.000-5.000.000 VNĐ/ bộ cửa.

– Đơn giá trên là đã bao gồm bản lề 3D cho cửa và khóa đơn điểm. Lưu ý rằng đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

– Nếu như khách hàng có nhu cầu vận chuyển và có nhu cầu lắp đặt thì cần phải cộng thêm nhân công lắp đặt và vận chuyển. Có thể chiết khấu nếu như với số lượng lớn.

Trên đây là những thông tin quý khách hàng có thể tham khảo và để dễ dàng lựa chọn hơn, nó giúp tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về các dòng sản phẩm nêu trên. Và lưu ý rằng đây là thông tin tương đối chính xác nên quý khách hàng có thể cân nhắc kỹ lưỡng khi lắp đặt, đặt mua bởi vì mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những đơn giá khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Sản phẩm cửa nhôm cao cấp công nghệ mới không những tạo ra được những…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!