Các mẫu cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng nhất 2019

Các mẫu cửa nhôm đẹp được sản xuất và sử dụng nhiều nhất là cửa nhôm hệ Xingfa. Đây là dòng nhôm phổ biến trong các thiết kế cửa nội thất cho ngôi nhà bạn. Vì sao cửa nhôm hệ Xingfa lại được ưa chuộng rộng rãi đến thế thì hãy để Tường kính TKC chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây nhé. Kèm theo đó là những mẫu cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng nhất trong 2019 để các bạn có thể xem và cập nhập xu hướng mới nhé.

Hệ nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là một dòng nhôm khá là nổi tiếng và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nhôm xingfa có độ bền cao và thường để sản xuất các mẫu cửa nhôm nội thất. Thanh nhôm có kết cấu nhiều khoang trống, kết hợp cùng với các đường gân gia cường chạy dọc để đảm bảo độ chắc chắn của khung nhôm.

Những mẫu cửa nhôm Xingfa được ưu chuống nhất trong 2019:

– Cửa nhôm hệ Xingfa với quy cách mở quay:

Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dùng cửa nhôm hệ XingFa với hệ thống cánh cách 1,2,4 cánh mời nhà thầu. Mẫu cửa nhôm Xingfa với quy cách mở quay có thiết kế thông dụng và phù hợp với đa số loại kiến trúc xưa.

– Cửa nhôm hệ Xingfa với quy cách mở trượt:

Với ưu điểm là tiết kiệm được diện tích và không gian, cùng với kiểu dáng hiện đại mới. Cửa nhôm hệ Xingfa với quy cách mở trượt phù hợp với các gia chủ có phong cách tối giản và tiện dụng. Mẫu cửa này còn giúp cho việc gia tăng sự liên kết giữa các không gian bên trong và bên ngoài với nhau hơn. Chúng được ví như là một bức tranh nhôm kính để làm tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà . Điểm trừ duy nhất đó chính là đặc tính của kiểu mở trượt này chỉ mở được ½ cửa.

– Cửa nhôm hệ Xingfa với quy cách mở bật:

Kiểu mở cửa này thường được dùng làm chủ sổ là chủ yếu. Điểm đặc biệt được ưa thích nhất của mẫu cửa nhôm  hệ Xingfa với quy cách mở bật đó chính là có thể mở cửa trong điều kiện mưa nhỏ. Kiểu cửa này ngoài sử dụng vớ các công trình dân dụng còn được sử dụng nhiều ở các công trình công cộng khác như các tòa trung tâm thương mại, quán cafe,…

Trên đây là những thông tin tổng quát về cửa nhôm hệ Xingfa và các mẫu mã cửa đang thịnh hành của năm 2019. Nếu như bạn đang chuẩn bị hoàn thiện công trình của mình thì không nên bỏ các thông tin quan trọng trong bài viết này của Tường kính TKC chúng tôi được.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]