Các loại cầu thang kính trong các kiến trúc nội thất hiện đại ngày nay

Kính cường lực đang là vật liệu được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhiều thiết kế và thi công cầu thang hiện đại. Trái với chất liệu bê tông khô cứng, kính mang đến sự tinh tế và thanh nhã cho không gian cầu thang. Có thể nói cầu thang kính là một bước tiến lớn trong kỹ thuật xây dựng, thi công nhà ở hiện đại.

Những tấm kính cường lực được sử dụng để làm lan can hay thậm chí là bậc thềm cầu thang tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng chứ không nặng nề như những chất liệu truyền thống như xi măng và đá tự nhiên. Bên cạnh đó, đặc tính của kính cường lực cho phép ánh sáng có thể đi xuyên qua tạo cảm giác không gian như mở rộng hơn và thoáng đãng hơn. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cầu thang kính cường lực thì bài viết này sẽ dành cho bạn vì TKC sẽ cung cấp một số thông tin về những mẫu cầu thang kính được sử dụng khá nhiều hiện nay.

lan 600x450 - Các loại cầu thang kính trong các kiến trúc nội thất hiện đại ngày nay

Cầu thang kính cường lực có trụ

Trụ cầu thang là một bộ phận quan trọng trong việc kết nối các tấm kính cường lực với nhau và có tác dụng nâng đỡ tay vịn cầu thang. Trụ cầu thang có tác dụng tạo nên khung sườn lan can kính cường lực, nhằm đảm bảo tính an toàn cho cầu thang kính khi có người sử dụng.

Cầu thang kính cường lực không trụ

Bằng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại đã thay thế được những thanh inox vướng víu này mang đến những mẫu cầu thang kính hiện đại và tinh tế hơn. Điểm nổi bật của mẫu cầu thang kính cường lực không trụ chính là vẻ đẹp tinh tế không gây cảm giác tù túng của nó.

Cầu thang kính cường lực trụ lửng

Đây là loại cầu thang kính cường lực mang đến sự khác biệt cho không gian nội thất của kiến trúc. Những mẫu cầu thang kính này được sử dụng khá phổ biến và không kém gì những mẫu cầu thang kính không trụ và cầu thang kính trụ dài.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Gỗ là vật liệu được sử dụng phổ biến để làm tay vịn cầu thang. Bên cạnh đó vật liệu này cũng được ứng dụng để kết hợp tạo nên những mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ hiện đại.

Cầu thang kính cường lực tay vịn inox

Inox cũng là vật liệu được sử dụng để làm tay vịn cầu thang kính cường lực. Tay vịn bằng inox có thể được làm có dạng hình trụ hoặc hình hộp, thiết kế vừa tầm tay. Hiện nay, tay vịn inox hình hộp thường có giá thành cao hơn tay vịn hình trụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công cầu thang kính cường lực uy tín, chất lượng thì TKC chính là đơn vị ấy. TKC có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các công trình kiến trúc nội thất sử dụng kính cường lực nói chung và cầu thang kính nói riêng, nhằm đem tới cho khách hàng những công trình đẹp với chất lượng thi công tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Cửa kính cường lực cũng giống với các loại cửa khác, đều có rất nhiều…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!