Tính năng của cửa nhôm kính đối với ngôi nhà

Cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng phù hợp với tất cả mọi loại cửa đặc biệt là cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa lối ra ban công hoặc các khu văn phòng bệnh viện, trường học và nhà xưởng. Vì cửa nhôm kính có thể chịu được nước và không bị nước hay các tác động của thời tiết khác làm ảnh hưởng đến nhiều.

cửa nhôm kính

Tính năng của cửa nhôm kính đối với ngôi nhà

– Tính thẩm mỹ: Ở những vị trí cần sự thông thoáng và cần có tầm nhìn rộng có thể sử dụng cửa nhôm kính khung lớn, giúp giải phóng tầm mắt ra bên ngoài. Với những nơi đặc biệt có thể sử dụng kính màu vừa có thể trang trí, kính mài mờ hay kính hoa văn sẽ giúp cho cửa hoặc vách kính trở nên bắt mắt hơn nhiều. Thêm vào đó cửa nhôm kính dễ dàng lau chùi, làm vệ sinh giúp cho sản phẩm lúc nào cũng được sáng bóng.

– Tính chịu lực: Các thanh Profile nhôm được thiết kế rỗng, bề mặt có nhiều rãnh giúp tăng độ cứng, độ chịu lực cho sản phẩm, về mặt kỹ thuật thanh Profile đã được tính toán một cách kỹ lưỡng trước khi sản xuất nhằm tăng cường độ cứng cũng như độ xoắn của sản phẩm, đồng thời các bên trong là các rỗng giúp cách nhiệt rất tốt.

– Khả năng cách nhiệt, cách âm: Thanh Profile nhôm được đúc theo dạng hộp rỗng giúp cách âm và cách nhiệt rất tốt, thêm vào đó nhôm có sử dụng hệ răng EPDM và phụ kiện đồng bộ giúp khả năng cách âm tuyệt vời

– Tính kinh tế: Trong các tòa nhà cao ốc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ nhiều phía, dẫn đến chi phí điện năng cho điều hòa, quạt thông gió và đặc biệt là ổn định không khí là rất khó khăn. Khi sử dụng cửa nhôm kính với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm điện năng.

– Tải trọng nhẹ: Do nhôm là một vật liệu có trọng tương đối lượng nhẹ, được đúc theo dạng hộp có các rãnh tăng cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này giúp tải trọng của toàn bộ ngôi nhà giảm đi một cách đáng kể so với sử dụng các vật liệu khác có cùng độ cứng. Thêm vào đó các thanh Profile nhôm đã được tính toán một cách tỉ mỉ về khả năng chịu gió bão, động đất. Do đó cửa nhôm kính cao cấp là sản phẩm tối ưu cho các công trình kiến trúc hiện nay.

Khi xác nhận báo giá của cửa nhôm kính người ta đánh giá giá trị một bộ cửa tính theo m2 . Tuy nhiên giá thành lại còn phụ thuộc vào các vật liệu đi kèm như phụ kiện, trình độ thiết kế của nhà sản xuất. Do đó hãy tìm đến công ty tường kính TKC chúng tôi để được tư vấn sản xuất nhôm chứ đừng ham rẻ mà đánh mất đi giá trị cốt lõi của một  bộ cửa. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

Địa chỉ: Xóm 3, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Đường dây nóng: 0976199388

Facebook: https://www.facebook.com/tuongkinhtkc/

Đánh giá post
Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]