Tìm hiểu về cấu tạo cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng trong hầu hết các công trình kiến trúc hiện nay, từ nông thôn đến thành thị đều xuất hiện cửa nhôm kính, có lẽ đây là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất  hiện nay, có lẽ bởi vì giá thành hợp lý, độ bền cao, cùng với đó là vẻ sang trọng, nhiều sự lựa chọn và có nhiều ưu điểm vượt trội mà cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi đến như vậy. Tuy nhiên trước khi lựa chọn quý khách hãy cùng TKC tìm hiểu về cửa nhôm kính cao cấp được chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp quý khách phần nào sự tin tưởng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

cửa nhôm kính cao cấp

Cửa nhôm kính cao cấp là gì?

Chỉ nghe tên gọi của nó mà chúng ta đã có thể hình dung ra được sản phẩm này được cấu tạo gồm hai thành phần chính đó là phần khung nhôm và phần kính, về cơ bản phần khung nhôm dùng để tạo dựng bộ khung chắc chắn, còn phần kính dùng để lấy ánh sáng và làm cho sản phẩm đẹp hơn. Cấu tạo cửa nhôm kính cao cấp, thanh nhôm, máy sản xuất cửa nhôm, máy làm cửa nhôm

– Phần nhôm: là từ các thanh Profile được đúc thành dạng hộp có nhiều rãnh giúp tăng độ cứng để đảm bảo độ chắc chắn cửa khung và tăng khả năng cách âm hơn. Các thanh Profile này được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên cửa nhôm kính có độ bền vững cao và chống được sự oxy hóa từ sự tác động của thời tiết, môi trường. Ngoài ra vật liệu nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt uống, dát mỏng hơn các vật liệu khác vì thế dễ dàng gia công, lắp ghép cho nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện nay có nhiều hãng nhôm nổi tiếng như Nhôm xingfa, Nhôm HyunDai, Nhôm Việt Pháp, Nhôm PMA..

– Phần kính: Kính được dùng cho cửa nhôm vô cùng đa dạng, có thể là kính thường, kính cường lực, kính mờ hoặc kính dán an toàn….  Hơn nữa về độ dày kính cũng rất đa dạng từ 2mm đến 15mm, với kính an toàn thì có thể dùng kính dán loại 6.38mm hoặc 8.38mm. Tuy nhiên để lựa chọn kính thì cũng cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế cửa, độ rộng, vị trí sử dụng để đảm bảo giá thành hợp lý và độ bền tối đa nhất.

– Phụ kiện: Có thể nói phụ kiện chính là tâm hồn của sản phẩm, phụ kiện toát lên vẻ đẹp hoàn mỹ, có rất nhiều phụ kiện khác nhau, bao gồm cả hàng giả và hàng chính hãng, Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện chính hàng phù hợp với từng chủng loại nhôm để tạo nên một sản phẩm bền đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp phù hợp thì hãy liên hệ ngay với công ty tường kính TKC chúng tôi có đầy đủ mọi loại mẫu mã cho bạn chọn lựa, cùng với đó là giá cả cạnh tranh rất hấp dẫn.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *