Vách dựng nhôm kính ngăn phòng

Vách dựng nhôm kính hay vách ngăn nhôm được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với kính thường hoặc kính cường lực hay kính an toàn các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 15mm.

– Vách dựng nhôm kính là vách dùng tạo các khu làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa hay vách nhựa, gỗ chia ngăn. Vách ngăn nhôm kính tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che khuất tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách phụ thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng

Vách ngăn phân chia văn phòng bằng kính cường lực

– Vách ngăn phòng khách tạo không gian thoáng mát, mở ra những không gian riêng biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng. Bên cạnh đó vách kính còn sở hữu khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, chịu được cong vênh và không han gỉ từ tác động của môi trường

– Vách kính khung nhôm đẹp bạn có thể sử dụng kính cường lực trắng thường kết hợp trang trí decal hoa văn tạo ra sản phẩm kính nghệ thuật tạo sự phá cách độc đáo cho căn phòng. Vách làm bằng khung nhôm định hình có kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng.

Vách ngăn phòng bằng nhôm kính

– Vách nhôm kính do được tạo từ các khung nhôm để phân chia phòng thành các khu vực khác nhau nên vách có thể tháo lắp, di chuyển một cách thuận tiện, dễ dàng.

– Cửa vách nhôm kính kết hợp với hệ cửa trượt, cửa sổ tạo ra một không gian sang trọng, sáng, thoáng và đậm tính thẩm mỹ. Vách được thiết kế đơn giản nhưng với khung và vách nhôm kính cao cấp lại mang đến vẻ đẹp cho tấm vách

– Vách nhôm kính cường lực mờ sang trọng có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí vô cùng hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in logo hay slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn phòng. Với công năng và ứng dụng chính là vách nhôm kính chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm vách nhôm kính điều này tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng chọn lựa nhưng cũng đem lại không ít băn khoăn bởi chưa biết chất lượng sản phẩm ra sao. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt vách dựng nhôm kính nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín thì hãy gọi ngay đến tường kính TKC chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với sản phẩm nhập khẩu chính hãng chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]