Tại sao thiết kế vách kính cường lực được ưa chuộng?

Hiện tại chất liệu thuỷ tinh đã đưa vào nhiều ứng dụng của chúng ta không chỉ để làm đồ mĩ nghệ, bàn hay tủ kính mà dần dần dựa vào sự phát triển của các loại công nghệ và nghiên cứu thuỷ tinh đã được dùng trong các thiết kế kính cường lực dùng cho các toà nhà chọc trời hiện đại. Không dừng lại ở đó, các mặt kính còn được tận dụng làm vách kính cường lực tạo nên đường phân chia cho các khu vực mặt bằng tại các toà cao ốc.

Vách kính cường lực là một loại vách ngăn được chế tạo chủ yếu từ kính cường lực. Loại vách kính này thường được dùng làm tường ngăn hay tường kính. Kính cường lực là một loại kính được gia nhiệt ở mức nhiệt cao sau đó làm lạnh để tăng khả năng chịu lực.

Vách kính cường lực gồm hai thành phần chính là kính cường lực, được chế tạo chính từ nhiều các loại phôi trước khi đến công đoạn gia công tại các nhà máy, tuỳ nhu cầu cá nhân bạn có thể đưa ra yêu cầu cụ thể cho mục đích sử dụng. Vách kích thường đi kèm các phụ kiện inox như tay cầm hoặc chốt cố định. Vách kính cường lực được phân làm nhiều loại dựa trên độ dày của kính 6, 12,15mm,…

Lí do vách kính cường lực được dùng nhiều tại các công trình là bởi các ưu điểm vượt trội trong việc tạo không gian rộng mở như các văn phòng công ty, dễ phối hợp với nhiều loại nội thất nhờ vẻ đẹp trang nhã, sang trọng. Vách kính cường lực dễ lắp đặt, mức giá thành cũng rẻ hơn so với tường gỗ, tường gạch. Mức độ an toàn và độ bền của loại vách kính cường lực này cũng khá cao, có thể chịu được gió bão dù đặt ngoài trời. Nhưng bên cạnh đó loại kính này còn tồn tại nhiều nhược điểm như là hạn chế sự riêng tư cá nhân, tuy chắc chắn nhưng vẫn không thể so được với các loại như tường bê tông dùng gạch vôi vữa, thẩm mĩ tốt nhưng đắt hơn thạch cao. Chính bởi vậy nhiều nơi vẫn hạn chế sử dụng loại vách kính cường lực này.

Vách kính cường lực được ứng dụng cho nhiều loại công trình như là văn phòng làm việc, vách nhà vệ sinh phòng ngủ, phân chia nhà tắm, vách phòng showroom, vách sảnh kính trung tâm thương mại, vách ngăn trang trí phòng, vách phòng họp, phòng khách, phòng làm việc,… Quý khách có thể tham khảo tại website của chúng tôi để biết thêm một số mẫu những vách kính cường lực ứng dụng trong đời sống. Nếu còn vấn đề thắc mắc có thể liên hệ đến văn phòng hoặc số hotline để giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]