Tường kính xu thế của kiến trúc hiện đại.

Cùng với sự phát triển của xã hội, những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại được xây dựng được sử dụng khắp nơi và những vật liệu tạo nên nét đẹp và sự tinh tế của các công trình, các tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà ở là kính đặc biệt là tường kính.

Ngày nay kính, tường kính được sử dụng phổ biến rộng rãi cho tất cả các công trình xây dựng như nhà cao ốc, văn phòng, khu trung tâm thương mại, thậm chí ngay cả không gian nhà riêng cũng được sử dụng tường kính. Kính cường lực không chỉ được sử dụng cho việc thiết kế cửa, bậc cầu thang, mà còn được sử dụng rộng rãi trong thiết kế vách ngăn, tường kính, vách ngăn văn phòng, vách ngăn lan can cầu thang, cửa vách kính nhà tắm.

Vậy tại sao việc sử dụng kính, tường tính lại trở nên phổ biến và là một nét độc đáo của kiến trúc hiện đại. Tường kính là một trong những điểm phá cách thay thế hoàn toàn các nguyên tắc kiến trúc xưa. Không còn những bức tường gạch, bê tông, đá kín như bưng làm cho không gian tối và hẹp thay vào đó là những bức tường hoàn toàn bằng kính cường lực vừa an toàn chắc chắn mà lại sáng sủa cho một không gian kiến trúc cởi mở thoáng đãng tràn đầy ánh sáng.

Sử dụng kính và tường kính có rất nhiều ưu điểm và sự độc đáo: thứ nhất thì tường kính đem lại giá trị thẩm mỹ cao thể hiện sự tinh tế. Thứ hai tường kính lắp đặt, thi công rất dễ dàng đồng thời giữ được vẻ đẹp lâu dài. Thứ ba tường kính rất nhẹ so với các vật liệu như gạch, bê tông thường dùng nên còn có tác dụng làm giảm trọng lượng vật liệu. Thứ tư là tường kính đem lại cảm giác không gian rộng rãi tràn đầy ánh sáng tự nhiên nhất là đối với văn phòng.

Riêng với việc sử dụng vách ngăn văn phòng bằng tường kính có thiết kế đẹp và tinh tế. Trong rất nhiều năm trước đây, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn khi thiết kế văn phòng làm việc, chất liệu phổ biến nhất là những bức tường gạch, tường thạch cao, điều này làm cho chúng ta rất khó để làm việc nhóm với nhau, mà lại làm cho không gian chật hẹp và gò bó. Sử dụng tường kính thay thế cho tường, thạch cao sẽ tạo ra một môi trường làm việc mở và dễ dàng liên kết mọi người với nhau. Hơn nữa, sử dụng vách kính sẽ thẩm mỹ hơn những bức tường cũ kĩ.

Sử dụng tường kính tạo nên môi trường làm việc trung thực: tường kính sẽ tạo nên một thông điệp của  công ty về sự cam kết trung thực giữa nhân viên với nhau, cam kết trung thực giữa công ty với khách hàng mà không cần bất cứ văn bản hay lời nói nào. Sử dụng vách kính, mọi người có thể nhìn thấy lẫn nhau nên không có điều gì bị giấu giếm mà lại tạo được không gian sinh động, đông đúc tạo nên một không gian làm việc đúng nghĩa. Khi khách hàng đối tác tới công ty, văn phòng của bạn cũng sẽ nhìn thấy được toàn thể sự năng động, môi trường làm việc ở công ty bạn tạo nên niềm tin cho khách hàng.

Sử dụng tường kính cũng rất an toàn với nhiều loại kính cường lực có khả năng chịu va đập, chống chịu lại những tác nhân thời tiết như mưa, nắng, mưa đá…

Với những ưu điểm tuyệt vời của tường kính thì tường kính luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi đối tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]