Những điều cần biết về mái kính cường lực

Kính là chất liệu đang ngày càng trở nên quen thuộc trong các công tình kiến trúc. Các thiết kế bằng kính như cửa kính, tường kính, vách ngăn kính,…rất được ưa chuộng. Đặc biệt là hệ thống mái kính cường lực đang là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí nội thất.  Chúng thường được sử dụng ử những nơi có không gian diện tích lớn, rộng như mái của sảnh chính các toà nhà, khách sạn hoặc các không gian nhỏ như mái tum, giếng trời. Hãy cùng tìm hiểu về mái kính cường lực qua bài viết dưới đây nhé.

Mái kính cường lực là gì?

Mái kính cường lực là lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí ngoại thất. Đây không phải là các loại mái được xây dựng hay đóng bằng sắt, thép, đổ bê tông,.. mà  được lắp ráp bằng những tấm kính cường lự. kính cường lực cũng khác với những loại kính thường ở chỗ chúng có khả năng chịu lực và không dễ bị nứt vỡ. Mái kính có tác dụng chính là che chắn như các loại mái khác tuy nhiên nó trong suốt và có thể lấy được ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Bên cạnh  đó chúng tạo ra một không gian mở làm nên giá trị thẩm mỹ cho phần ngoại thất của kiến trúc.

Cấu tạo của mái kính cường lực

Các vật liệu chính làm nên mái kính cường lực bao gồm phần khung sắt hoặc khung inox, nhộm hệ, tấm kính cường lực an toàn, cách nhiệt, độ bền cao. Mái kính có thể sử dụng một cách tự động hoặc được đẩy ra bằng cơ. Một số loại kiểu dáng mái kính thường gặp là mái kính kết hợp khung sắt, mái kính sử dụng cáp treo làm thanh đỡ mái, mái kính vòm cong , mái kính giếng trời,… Mái kính được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng và kích thước.

Ưu điểm của mái kính cường lực

Mái kính cường lực được sử dụng nhiều trong các công trình do nhưng ưu điểm vượt trội của chúng. Mái kính vừa có khả năng lấy sáng vừa có khả năng ngăn được mưa nắng, được sử dụng ở cả những không gian lớn và nhỏ.

Kính cường lực là loại kính có độ an toàn lớn đã được đưa qua lò xử lí ở nhiệt độ cao và cho nguội bằng khí nén, tạo nên sức chống chịu lực, va đập và chịu trọng tải lớn. Kính có thể chịu được lực gấp 4-5 lần kính thông thường cùng độ dày và kích thước. Thông thường, mái kính được thiết kế để điều khiển tự động từ xa với tính năng ưu việt , tiện lợi và nhỏ gọn.

[signature]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]