Ưu điểm của tấm ốp nhôm Alu

Ngày nay trong các công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình nhà cao ốc, chung cư, trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại, … các tấm ốp nhôm alu được sử dụng ngày càng phổ biến. Với những ưu điểm nổi bật và những lợi ích mà sản phẩm này có thể đem lại so với các chất liệu khác thì nó được xếp hạng vào danh sách chất liệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tấm ốp nhôm Alu này có những ưu điểm ưu việt nào nhé!

Những đặc tính và ưu điểm nổi bật của tấm ốp nhôm Alu

Cách âm, cách nhiệt, chịu được nhiều điều kiện thời tiết

Khi tìm hiểu về các đặc tính của các tấm ốp nhôm Alu này bạn sẽ thấy đây là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt rất tốt, dao động từ -50 độ C đến 80 độ C. Không chỉ vậy mà tấm ốp nhôm Alu còn cho tính năng cách âm, tiêu âm tốt hơn nhiều so với các loại vật liệu khác như nhôm ròng, gỗ rán, thép, … Và đặc biệt ngày nay khi tình trạng báo động hỏa hoạn cảng trở nên khẩn cấp, nhiều công trình còn sử dụng vật liệu tấm ốp nhôm Alu như một phương thức để chống cháy. Loại vật liệu này cũng rất thích hợp để sử dụng ở một nước có điều kiện nhiệt đới gió mùa như Việt Nam do nó còn có khả năng chống thấm cho tường, chống ăn mòn, khả năng kháng mòn cao. Sản phẩm tấm ốp này còn khá nhẹ, vì thế rất dễ để di chuyển và thi công lắp đặt, nó còn cho độ bền màu cao và hệ số giãn nở thấp. Chúng ta có thể thoải mái thực hiện các thao tác cưa, cắt, khoan lỗ, uốn cong, bào rãnh, … khi sử dụng vật liệu này trong thi công xây dựng công trình.

Tấm ốp nhôm Alu có hình thức, mẫu mã rất đẹp mắt và hiện đại

Tấm ốp nhôm Alu này còn sở hữu những màu sắc vô cùng hấp dẫn. Điều này khiến cho nó trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong thi công công trình hiện nay. . Với sự đa dạng và phong phú về màu sắc, thậm chí là có cả những mẫu giả gạch cỏ, vân gỗ, vân đá hoa cương, đá marbe… Vì vậy vật liệu này cho tính thẩm mỹ rất cao và được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các công trình hiện đại.

Việc lắp đặt các tấm ốp nhôm Alu này rất dễ dàng và thuận tiện

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công, nó còn cho tính năng dễ uốn dáng tạo kiểu theo mong muốn…

Đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật

Tấm ốp nhôm Alu cực kỳ thích hợp để sử dụng cho các tòa nhà tại Việt Nam. Nguyên nhân là bởi nó hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về cách nhiệt, chống ẩm, cách âm, chống cháy, tuổi thọ sản phẩm cao …

Tông kết

Với những đặc tính và ưu điểm nêu trên thì vật liệu tấm ốp nhôm Alu hiển nhiên trở nên vô cùng được ưa chuộng trong thi công công trình tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán tấm ốp nhôm Alu chất lượng, giá cả phải chăng thì TKC chúng tôi chắc chắn sẽ là một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua.

[signature]

2 thoughts on “Ưu điểm của tấm ốp nhôm Alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]