Có nên sử dụng mặt dựng nhôm kính?

Ta có thể dễ dàng bắt gặp những lớp kính trong suốt ở các tòa nhà cao tầng. Đó chính là các mặt dựng nhôm kính để trang trí cho các văn phòng tòa nhà, các trung tâm thương mại hoặc tại các showroom lớn. Mặt dựng nhôm kính dần trở thành xu thế trang trí vượt trội đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các tòa nhà. Ngoài ra đây là sản phẩm có hệ chịu tải trọng gió cho các tòa nhà cao tầng, không chỉ đẹp mà còn có giá thành khá hợp lý.

Tùy vào kiến trúc của các công trình các vách nhôm kính được dùng ở mặt ngoài của tòa nhà. Có khả năng cách âm cách nhiệt, chống gió, nước mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho bên trong. Mặt dựng nhôm kính có nhiều mẫu mã để phù hợp với nhiều kiến trúc nhà hơn, việc thi công đơn giản giúp cho giá thành của sản phẩm không quá cao. Nói về ưu điểm của mặt dựng nhôm kính phải kể đến:

–    Sản phẩm không bị co ngót cong vênh sau một thời gian sử dụng.
–    Cách âm cách nhiệt tốt.
–    Mang đến sự hiện đại, không gian rộng mở khi nhìn từ bên trong.
–    Có tải trọng nhẹ, chịu được lực tốt, độ bền cao.
–    Hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Một số mẫu vách nhôm kính hiện nay:

–    Vách nhôm kính stick được dùng cho mặt ngoài của tòa nhà, có thể dùng cho các tòa nhà có thiết kế phức tạp từ uốn cong, cắt nhỏ hay gấp khúc đều sử dụng hệ Stick. Điểm đặc biệt là ngoài những vật liệu kính hay các chi tiết khác thì mọi việc thi công lắp đặt đều được mang đến và tiến hành ngay tại công trình.
–    Vách nhôm kính Untizited có đặc điểm được lắp thành panel lớn rồi mới vận chuyển tới nơi để lắp ráp, thích hợp cho công trình có mặt ngoài dồng nhất. Các tấm nhôm kính được làm sẵn tại nhà máy rồi mới vận chuyển ra công trình.
–    Vách nhôm kính Semi Unitizied là các thanh dọc nhôm gắn vào trước theo bản sau đó mới lắp ráp những tấm kính cường lực với khung nhôm vào các vị trí phù hợp. Phương pháp này ít được dùng đến vì thời gian thực hiện lâu mà chi phí và lượng nhân công lại tốn kém.
–    Vách nhôm kính Spider được nhiều công trình sử dụng nhờ có ưu điểm đẹp, sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí. Với những thanh nhôm chạy dọc ngang nên có tầm nhìn thoáng, các showroom rất ưa chuộng loại vách nhôm kính này.
Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng mặt dựng nhôm kính và một số mẫu phổ biến trên thị trường cho bạn tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]