Mobile menu

Vì có rất nhiều tiện ích và chức năng hiện đại nên vách mặt dựng được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực công trình xây dựng. Để tìm hiểu về các ứng dụng đặc biệt hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

 Vách mặt dựng

Vách mặt dựng

Ứng dụng vách mặt dựng

Được thiết kế với hệ nhôm cao cấp với nguyên liệu hiện đại nhất hiện nay và dùng kính dán đảm bảo an toàn cho tòa nhà tránh va đập, chống bụi bẩn với các màu sắc sang trọng. Nhờ kính phản quang ánh nắng mặt trời, có thể tránh ánh sáng chiếu vào tòa nhà. Không chỉ sang trọng mà vách mặt dựng còn bảo vệ các công trình an toàn và bền vững hơn.

Ứng dụng vách mặt dựng 

Ứng dụng vách mặt dựng

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt luôn đảm bảo độ sáng cho công trình xây dựng. Thiết kế vách mặt dựng rất phù hợp với mọi kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp, nâng cao giá trị cho công trình. Phụ kiện đồng bộ đảm bảo tính kín khít, chống lão hóa và chống ồn rất tốt. Vách mặt dựng được bao phủ bởi lớp cách điện chống trầy xước, chống các tia cực tím gây tổn hại cho da của bạn. Vách có khả năng chịu lựa tốt, độ bền rất cao, đảm bảo an toàn cho mọi người. Ngoài ra còn tăng tính sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cho công trình so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

Vách mặt dựng được thiết kế để làm vách kính lớn nẹp ngoài. Ngoài tạo sự chắc chắn cho công trình còn có tính thẩm mỹ khá cao.

Nhược điểm của vách mặt dựng

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng bất kỳ sản phẩm nào cũng có những nhược điểm chưa khắc phục được, vách mặt dựng cũng vậy. Nhược điểm lớn nhất là việc kiểm tra chất lượng sản phẩm cần có chuyên môn rất cao, để lắp đặt hệ thống vách đòi hỏi trình độ tay nghề của công nhân phải cao và có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra cần có các thiết bị hỗ trợ như cáp nâng, dây đu đảm bảo an toàn cho công nhân.

Vách mặt dựng 2 

Vách mặt dựng

Nếu bạn muốn thiết kế cho căn hộ của mình sang trọng hơn hoặc tạo sự hiện đại cho công trình hãy sử dụng vách mặt dựng của TKC. TKC quyết tâm xây dựng công trình có thương hiệu riêng, dấu ấn riêng với giá thành rẻ nhất trong thời gian ngắn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho công trình hoàn thiện. Hãy truy cập vào website https://tuongkinhtkc.com/ để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.


Bài viết 5.0/5 (1 bình chọn) 
Call icon