Mobile menu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm cao cấp. Các loại cửa nhôm cao cấp có thể chia thành 2 nhóm chính:

Các loại cửa nhôm cao cấp sản xuất liên doanh:

Trong nhóm hàng liên doanh đã có những thương hiệu nổi tiếng như: Profile Shal ( Việt - Pháp), Profile Vijanco ( Việt – Nhật), Profile Itabelo (Việt - Ý),...  Các thương hiệu này đã quen thuộc với các công trình xây dựng tại Việt Nam độ dày của loại nhôm này đạt từ 1.4mm-2mm. Loại nhôm này được ưa chuộng ở nhiều công trình do chất lượng ổn định, giá cả phù hợp với chi phí nhiều công trình xây dựng.

Các loại cửa nhôm cao cấp hơn nữa đa phần là của nhôm nhập khẩu.

Các loại của nhôm cao cấp nhập khẩu:

Trong nhóm hàng nhập khẩu, mẫu mã và chủng loại khá đa dạng và phong phú, nhiều thương hiệu đã có vị trí đứng trong nhiều lựa chọn của khách hàng: Xingfa (Trung Quốc), PMI ( Malaysia), AIE ( Singapore), Roto-I ( Đức ), Schuco ( Đức)… Độ dày của các loại nhôm đạt chuẩn từ 1.4mm – 2.5mm. Trong đó Xingfa, Roto-I và Schuco là ba dòng cửa nhôm nổi bật hơn cả

Cửa nhôm Xingfa nổi bật với vị trí đứng hàng thứ 4 trên thế giới về quy mô sản xuất, với độ dày của các loại cửa nhôm lên đến 2.5mm.

 Cửa đi nhôm Xingfa

Cửa nhôm cao cấp Xingfa

Cửa nhôm Roto-I nổi bật hơn ở thiết kế kín kẻ chống thấm nước, chịu được lực tác động cao, hơn nữa nước sơn của cửa nhôm Roto-I có độ bóng chống bụi bẩn, dễ dàng lau chùi. Với ưu điểm chống thấm nước của dòng cửa nhôm này, khách hàng đặc biệt hài lòng khi chọn thương hiệu Roto-I khi sử dụng thiết kế cửa lùa, bỏ xa nỗi lo ẩm ướt vào mùa mưa.

cửa sổ nhôm roto-i

Cửa nhôm cao cấp Roto-i

Cửa nhôm Schuco là sản phẩm đặc biệt nổi trội hơn hết trong các loại cửa nhôm cao cấp hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam. Schuco có thiết kế đạt chuẩn thẩm mỹ, khả năng chịu lực của Schuco khó loại cửa nhôm thông thường nào có thể so sánh được. Không chỉ chống thấm, chống va đập, Schuco còn có khả năng duy trì độ bền lâu dài dưới mọi tác động của thời tiết như nắng, gió, mưa, tuyết,… ( Việt Nam thì chỉ có Sapa mới có tuyết riêng tại Đức tuyết dày đặc nhiệt độ đôi khi có thể xuống đến âm 20 độ C ). Nhược điểm duy nhất của Schuco là giá cả, ít phù hợp với những công trình bình dân và trung lưu.

Cửa trượt nhôm Schuco

Cửa trượt nhôm cao cấp Schuco

Mọi tư vấn và thắc mắc về các loại cửa nhôm Anh/Chị vui lòng liên hệ với TKC theo số hotline: 0976.199.388 để nhận được giải đáp tốt nhất.


Bài viết 5.0/5 (1 bình chọn) 
SMS icon