Mobile menu

 

Bạn muốn ngôi nhà của mình thêm hoàn hảo, cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà, chính vì thế, một ngôi nhà đẹp không thể thiếu bộ cửa tốt, tinh tế và bền bỉ. Mẫu cửa nhôm kính cao cấp chính là lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà mới trong khi nguồn tài nguyên gỗ đang khan hiếm và giá gỗ ngày càng đội lên cao.

mẫu cửa nhôm cao cấp xingfa

Các mẫu cửa nhôm kính cao cấp ngày càng được ưa chuộng 

Cấu tạo cửa nhôm kính

 cấu tạo kính hộp

Cấu tạo kính hộp cao cấp

 

Các mẫu cửa nhôm kính cao cấp hiện nay được chế tạo bao gồm các bộ phận thanh nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

Thanh Profile của của nhôm có cấu tạo gồm phần trong và phần ngoài được ghép lại với nhau bởi hợp chất nhựa cao su ADP – một hợp chất công nghệ mới có tính đàn hồi cao, bền và không giòn. Các phần ngoài và phần trong của thanh Profile nhôm được chia thành nhiều ngăn nhằm tăng khả năng cách ăm cách nhiệt và giúp thanh cứng chắc hơn.

Bề mặt cửa được xử lí làm tăng độ nhám và bám chắc với lớp sơn tĩnh điện. Màu sắc sơn tươi sáng, gần gũi để dễ dàng hòa nhập vào kiến trúc không gian nhà ở. Phần bên trong được phủ lớp sơn mạ tình điện cao cấp. Hai màu được sử dụng phổ biến nhất là màu trắng và giả vân gỗ.

Mấu cửa sổ nhôm cao cấp

Cửa nhôm kính màu trắng 

Hệ phụ kiện kim khí của các loại cửa nhôm thông dụng trên thị trường hiện nay là kháo cài, khóa một điể chốt, bản lề,… Các mẫu cửa nhôm kính cao cấp có thể sử dụng khóa chốt đa điểm, mở trượt, mở quay, mở lật,.. thông minh, có chất lượng và mang tính thẩm mĩ cao hơn.

Vì sao nên sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho ngôi nhà của bạn?

Khi nguồn tài nguyên gỗ ngày càng khan hiếm, giá gỗ ngày một “đội lên” cao thì cửa nhôm đang dần trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo trong công nghiệp xây dựng.

Chất liệu nhôm ánh kim, được phủ một lớp sơn mạ tĩnh điện giúp ngôi nhà thêm sang trọng, độ thẩm mĩ và độ bền cao, không bị oxi hóa.

Với công nghê hiện đại ngày nay, khả năng cách điện, cách nhiệt, cách âm không còn và vấn đề đáng lo ngại. Các mẫu cửa nhôm kính cao cấp rất thích hợp cho khí hâu nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam.

Kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt, tinh tế, phù hợp cho mọi không gian thiết kế kiến trúc.

Khả năng phản chiếu của kim loại cũng giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà, cho không gian sống thêm trong lành, thông thoáng hơn.

Truy cập trang web https://tuongkinhtkc.com  để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 


Bài viết 0.0/5 (0 bình chọn) 
Call icon