Một số lưu ý khi làm cửa kính bằng khung nhôm

Có thể nói hiện nay cửa khung nhôm kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Ví như khả năng chịu được các yếu tố thất thường của thời tiết, nhẹ, không bị gỉ sét, dễ bảo trì, dễ lắp đặt có tính an toàn cao, giá cả hợp lý…

Mẫu cửa nhôm vân gỗ mở trượt 4 cánh

Không những vậy nó còn có rất nhiều mẫu mà phong phú và đa dạng phù hợp với phong cách hiện đại. Cửa nhôm giúp cho không gian thông thoáng, sang trọng giúp tạo được điểm nhấn riêng về trang trí. Do đó mà cửa khung nhôm kính đang dần dần thay thế được các vật liệu truyền thống khác.

Những lưu ý về tiêu chuẩn kỹ thuật khi làm cửa kính khung nhôm

– Đầu tiên các lắp bịt lỗ vít cần phải được lắp đầy đủ và cần phải được bơm keo cho các nắp vít lặp đặt ở cạnh dưới của khung làm cửa kính.

– Khi bơm keo vào khe hở xung quanh cần phải bơm đều tay. Cân dối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để có thể bơm keo bọt. Keo bọt cũng cần phải bơm đầy và đều.

– Khi lắp khung cửa kính cần phải đảm bảo độ vuông vức, thẳng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Còn đối với loại cửa trượt thì cần phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng hàng. Chỉ được phép sai lệch 0 – 0.5 mm cho các loại cửa và sai lệch 0-10 cho các loại vách kính cố định.

– Về tiêu chuẩn của lỗ khoan khi lắp đặt. Ta cần phải dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vào khung và khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan khoảng từ 100-150 mm. Cần phải chú ý không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Những lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính

– Khi lắp đặt cửa kính ta cần phải căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế thi công công trình để có xác định được vị trí lắp đặt cửa phù hợp.

– Đối với loại cửa mở trong thì mép trong của khung cần phải bao cách mép trong của tương là 8mm. Còn đối với loại cửa mở ngoài thì mép ngoài của khung bao cách mép ngoài của tường sẽ là 88mm.

– Còn đối với loại cửa trượt (đối với cửa đi hoặc cửa sổ) lúc này khung bao sẽ cách đều 2 mép tường (mép trong và mép ngoài).

– Đối với các loại vách kính cường lực thì vị trí khung bao sẽ được xác định tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Còn chiều đứng của khung bao sẽ song song với phương đứng cảu quả rọi. Chiều ngang của khung bao sẽ song song với mép tường được lấy làm chuẩn gốc khi lắp đặt.

– Cần phải đảm bảo toàn bộ khung bao sẽ không bị lệch theo kiều hình bình hành tức là hai đường chéo có độ dài khác nhau. Hoặc là từng phần trên khung không bị tường bao chèn ép.

[signature]
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]