Quy trình khảo sát và lắp đặt cửa kính

Để lắp đặt được cửa kính đẹp phải trải qua rất nhiều khảo sát, nghiên cứu kết hợp với sự lành nghề và kinh nghiệm của người thợ. Tuongkinhtkc sẽ giới thiệu với bạn về quy trình lắp đặt cửa kính đẹp tại tuongkinhTKC theo đúng tiêu chuẩn.

Lắp đặt cửa kính

Khảo sát trước khi lắp đặt cửa kính

Đây là bước đầu tiên, tưởng chừng như đơn giản nhưng lại quyết định và ảnh hưởng lớn nhất tới quá trình lắp đặt cửa kính sau này và quyết định vẻ đẹp của cửa kính. Trước khi lắp đặt bạn cần khảo sát và đo đạc thật kỹ lưỡng về kích thước cửa kính, vị trí lắp đặt để có thể tính toán phù hợp cả về kích thước, vị trí lẫn lập kế hoạch lắp đặt.

Các bước khảo sát, đo đạc cần phải kết hợp với nghiên cứu kỹ mặt bằng, địa hình vị trí sẽ lắp đặt cửa kính sẽ khiến việc lắp đặt được nhanh chóng, thuận tiện cho cả công trình lẫn đơn vị lắp đặt. Tùy vị trí công trình lắp đặt cửa kính bạn cũng cần lên phương án vận chuyển vật liệu, kính đến chân công trình.

Vì một số địa điểm lối vào tương đối nhỏ, xe tải, xe lam khó mà vào được tận nơi trong khi kính tương đối nặng nên nhất thiết đừng bỏ qua bước này để tính trước phương án vận chuyển tốt nhất.

Tiến hành lắp đặt cửa kính

Khi tiến hành lắp đặt cửa kính, việc đầu tiên bạn cần làm là đưa khung lên vị trí lắp đặt, kê và định vị tạm thời kính để kiểm tra độ thẳng và sự thăng bằng để đánh dấu để khoan lỗ bê tông bắt vít cho chính xác. Một lưu ý khi khoan lỗ bê tông là bạn nên khoan lỗ vuông góc với tường để có khả năng cố định khung về sau tốt nhất.

Tiếp theo, bạn cần bắn vít để vít cố định khung và tường rồi kiểm tra và điều chỉnh khung về vị trí chuẩn như đã tính toán ở trên, sau đó bạn tiến hành bơm keo để gắn cố định kính cường lực vào khung vừa lắp xong đồng thời nhanh chóng gạt bỏ keo thừa để có tạo hình thẩm mỹ tốt nhất, vì nếu để lâu, keo sẽ hơi khó xử lý.

Trong quá trình gắn kính cố định lên khung bạn cần tuân theo đúng thứ tự: gắn nẹp kính cạnh ngắn vào đầu tiên, uốn cong các nẹp dài và lắp đặt vào vị trí rồi mới bóc băng bảo vệ và vệ sinh sạch sẽ.

Khi cần thêm bất cứ thông tin gì, bạn hãy liên hệ ngay với TuongkinhTKC để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính với chất lượng tốt nhất, giá thành lại vô cùng phải chăng.

Facebook: Công Ty Cổ Phần Tường Kính TKC 

Youtube: TƯỜNG KÍNH TKC

Điện thoại liên hệ: 0976.199.388

Email: lee.tiem017@gmail.com

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]